Cảm ơn công ty vì đã t 1 môi trường làm việc quá okie, ngày nào đi làm cũng có động lực hết trơn, cuối năm còn đc thưởng xứng đáng nữa

Suýt thì được lọt danh sách top sales. Thấy giải thưởng hấp dẫn cũng có động lực cho mấy đứa bán hàng như tui!

lãnh đạo heca8 ngáo quyền lực, tâm lý chắc không được bình thường. Đi NC toàn heca còn đợi đội PM nhắn tin năn nỉ. trái ý cái là đì cho nghỉ việc, PM bị ép nghỉ hàng loạt. còn HR chắc là bù nhìn

Mọi thứ khá ổn so với mặt bằng chung, nhưng áp lực công việc cao. Bạn nào chịu khó cày 1-2 năm sẽ grow nhiều á.

Mình mới vào được vài tháng. Mọi thứ cũng khá ổn, nhưng môi trường này đòi hỏi phải dùng tiếng anh nhiều, sẽ là trở ngại cho những người k tự tin ngoại ngữ như mình. Sếp khó tính nhưng được cái chịu khó hướng dẫn việc.

không gian làm việc chill hợp với mình, điểm trừ là suốt ngày bị bắt nói tiếng anh

Công việc yêu cầu cao nhưng gần nhà mà lương cũng hợp lý nên cũng làm được 5 năm rồi

môi trường làm việc ổn, đồng nghiệp dễ thương nhưng sếp thì hơi khó tính, phúc lợi thì phù hợp với mình

công ty có hướng phát triển rõ ràng cho nhân viên, phúc lợi đầy đủ lương trả luôn đúng ngày nha!

HR không có vai trò trong việc xây dựng văn hoá công ty. Để lãnh đạo ngáo quyền lên hành hạ người lao động. Heca8 tỷ lệ turnover hơn 50% mà vẫn không thèm để tâm. Công ty chỉ quan trọng số má. Còn lãnh đạo điên khùng thế nào mặc kệ 😂.