Tháng đầu tiên tôi vô thử việc ở team cô DMTHong Heca8 mụ ấy đã lôi tôi lên la mỗi ngày trước mặt bao nhiêu người. Tui khá là sốc với những câu nói của mụ ta khi so sánh và hạ bệ mình bằng những câu nói “em học tới Đại học mà em soạn slide kiểu này hả”, “hồi xưa background dược sao em tốt nghiệp hay vậy”. Do vì miếng cơm manh áo nên tôi mặc cho những lời cô hạ bệ mà cố gắng đi làm để nghe mụ ta chửi mỗi ngày Tính mụ ta rất hay kiểm soát người khác trong - ngoài môi trường làm việc. Ví dụ như: zalo cá nhân của nhân viên đăng lên bất cứ thứ gì mà mụ thấy ko hài lòng thì mụ bắt xoá vì mụ nghĩ là đăng những cái như thế gọi là “tiêu cực”. Lời khuyên cho các bạn sắp-đang làm việc dưới trướng mụ ta nên chỉnh quyền riêng tư hết hoặc ko kết bạn trên mạng xã hội với mụ để tránh dc phiền toái Một điều nữa tôi quan sát thấy mụ ta đối xử với các bạn admin như cỏ rác. Ăn uống đều bắt admin set up và dọn dẹp, đi gala dinner các bạn ấy ko dc ngồi chung bàn với các team khác và phải ngồi tận ngoài. Nhìn tội vô cùng Nhiều khi trong phòng họp mụ còn bị giựt tít sảng chửi rủa và xỉa xói tôi trước mặt bao nhiêu ng ngồi đó Mở miệng ra thì luôn nói ng khác ăn nói phải lịch sự và đặc biệt là ko dc tám. Nhưng nhìn lại mụ Hồng thái độ và hành động thua những người ko có đi học Các bạn review và nói ra hết nỗi lòng trong đây để mụ ta sớm biến khỏi DKSH và mang lại danh tiếng tốt cho cty thay vì có những câu sâu như mụ ta

Kể rằng Chắc Các Bạn đã nhìn thấy một Anh Nhân Viên từ lính quèn được thăng tiến dần thành Manager. Nhưng có ai đã thấy từ một Manger xuống thành lính quèn trong một nốt nhạc chưa & ngược lại. Thật là một "KỲ CỤC" tích. Vậy mời các Bạn đến thăm gian hàng nhà hàng xóm - HECA08 - xuất hiện rất nhiều "KỲ CỤC" tích ở đó Chuyện hài đặc sắc năm 2025, được trích lọc từ thực tế nhà hàng Nàng hàng xóm của Tôi

Từ lúc Tôi gia nhập team Heca08 đến giờ, đây là ngày Chủ Nhật sảng khoái tinh thần nhất, vì sau khi đọc review của các Bạn. Còn các Bạn thì sao nào - Wao Thật quá đỉnh khoái sảng phải không nào Tuy nhiên, các Bạn chỉ review cái mất nết của Chị Minh Hồng thôi, chưa review cái Giỏi - cái Dở của Chị Để Tôi chia sẻ 10 điềm mấu chốt giúp phân biệt người giỏi, người dỡ để các Bạn cùng Tôi đánh giá nha: 1. Người giỏi không phô trương, người dở lại đề cao sự khen ngợi 2. Người giỏi không chờ người khác vinh danh, người dở lại đề cao sự khen ngợi 3. Người giỏi thích làm việc với những người giỏi hơn mình, người dở thì không thích ai giỏi hơn họ 4. Người giỏi học hỏi từ những người thành công, NGƯỜI DỞ PHỦ NHẬN NÓ 5. Người giỏi tin tưởng cộng sư của mình, NGƯỜI DỞ TÌM LỔI SAI ĐỂ HẠ BỆ HỌ 6. Người giỏi thường trung thực, NGƯỜI DỞ GIỎI NỊNH BỢ 7. Người giỏi biết khen thưởng & động viên, NGƯỜI DỞ KHÔNG CÔNG NHẬN AI GIỎI HƠN MÌNH 8. Người giỏi có chính kiến, NGƯỜI DỞ NHỜ NGƯỜI KHÁC NÓI HỘ CHO MÌNH 9. Người giỏi giải quyết vấn đề một cách bình tỉnh, NGƯỜI DỞ QUEN NGỒI ĐỔ LỔI 10. Sếp giỏi đánh giá nhân viên dựa trên thành quả, SẾP DỞ CHỈ CẦN NHÂN VIÊN ĐIỂM DANH LÀ ĐƯỢC 10 điều GIỎI - DỞ ở trên, Tôi thấy Chị Minh Hồng giống tất cả 10 điều hết, haha..Anh Chị thì thấy như thế nào, nhớ viết review share nha. Tuy nhiên sự thật đằng sau cái mất nết của Chị là minh chứng cho cái DỞ TỆ của Chị. Vì sao, vì Chị được cho đi lên QUÁ NHANH, không xứng với cái TÂM, cái TẦM hiện có của CHỊ, và kết qủa là các thành viên DKSH cùng chịu cái mất nết của Chị như các Bạn đã share, Buồn thât, mộ con sâu làm rầu nồi canh Tuy nhiên, không dừng lại ở nổi buồn thôi đâu nha mọi người, mà còn đem đến nhiều mất mát... lớn hơn cho tập đoàn DKSH nói chung, DKSH Việt Nam nói riêng. Và đặc biệt là chúng ta cũng đã bị mất mát quá nhiều về tinh thần cũng như sức khỏe. Đặc biệt là trí tuệ sáng tạo, cũng như sự công hiến cho công ty DKSH Việt Nam The end - Là kết thúc một bộ phim. Thường cái ác sẽ bị vạch trần & triệt tiêu vào phúc cuối, Thông thường kết thúc của một bộ phim thường có hâu. Tôi hy vọng bộ phim dài nhiều tập này cũng sẽ sớm kết thúc & để lại 1 cái kết có hậu. Và các Bạn nhớ sau khi kết thúc có hậu - THE END, các bạn nhớ share để mọi người được biết DKSH đang dần được chấn chỉnh & hồi phục, để cùng chung tay làm DKSH MẠNH TRỞ LẠI nha các Bạn Tôi yêu các Bạn - Tôi yêu DKSH Việt Nam, Vì chúng ta là thành viên của DKSH Việt Nam

Thương team cô Hồng bị cô tra tấn tinh thần mỗi ngày, nghe thôi mà cũng stress dùm mấy bạn.

Ngồi đọc comment cười muốn ỉ@@, nhưng mà đúng nha! Mọi người nói xấu sếp quá, sếp buồn, sếp mất ngủ, sếp xuống tinh thần, sếp làm mình làm mẩy bây giờ!

May mắn vừa thoát khỏi môi trường DKSH cực kỳ toxic tháng 3 sau 1 năm làm việc chìm đắm trong sự độc hại. Bạn nào có ý định apply vào công ty này thì nên suy nghĩ kỹ lại, đặc biệt 2 team nổi tiếng toàn bộ thần dân DKSH là cô Hồng không được tám với team khác HEC, cô Phương búp bê bị hư thích mò cu đàn ông Procrement.

Nói về DKSH ai cũng biết rõ bà kim Phượng ghê nhất làm nhiều thủ đoạn và mua chuột nhân sự Bích Vân để làm ngơ . Giờ Bích Vân sợ mang tiếng đồng lõa cho nên tránh xa kim Phượng đó .! Một trò hề của bọn này buồn cười..! Tất cả gì cái ghế trong DKSH dơ bẩn..!

DK mang mác công ty đa quốc gia nhưng để các thành phần vô đạo đức lộng lành, chà đạp người lao động. Nhân sự và tuân thủ nhắm mắt làm mơ! Xin kể ra vài tên thích làm mẹ thiên hạ: con mụ DTMH HECA8, con mụ PDP procurement, con mụ NTG Omni.

Bộ phận nhân sự của DKSH làm việc không có trách nhiệm trong việc tạo dựng môi trường làm việc tốt cho nhân viên. Mình không hiểu tại sao lý do gì mà công ty đạt Best place to work? Mình thật sự không có niềm tin với DKSH

After reaching the comments about DKSH,it’s chilling! The corruption and abuse of power accuting to management is shameful. I’m an external client.I read this comment,I’m very disappointed , so should I continue working with DKSH?