Công ty chế độ kém, sếp ngáo quyền lực luôn tự cho mình đúng, không nghe ai. Cấp manager đúng tệ hại, không ai có đủ level quản lý. Có lẽ do chị Chi giỏi, nên phỏng vấn ai giỏi hơn chỉ đều tạch. Công ty cấp quản lý chị Chi là ổn nhất, các bạn cứ xem mấy bài trước biết chị Chi giỏi cỡ nào rồi đá*h giá các cấp manager khác nhé. Không ai giỏi vô đây trụ được, vì phía trên sếp không tin, không được giỏi chuyên môn của mình hơn sếp, vô sếp kêu gì làm đó, sai thì mình dở, đúng thì sếp giỏi sẽ đá không cần mình Phía dưới là đám sâu bọ, cáo chồn hồ ly kền kền rỉa bạn bất cứ gì dù đúng hay sai, nhân viên đây luôn vượt quyền, nhất là nhân viên cưng, suốt ngày rỉ rả méc sếp (D,L,N,V...) Thêm đám cô hồn IT HR, cứ quanh năm chực chờ đuổi, thu hồi máy, rồi tuyển cấp máy Nói chung HR tệ nhất, các phòng ban khác cũng tệ đều. Công ty đang thở bằng dòng tiền những năm trước, sắp cạn rồi, cứ như giờ đâu ra khách mới, Ai muốn apply cấp quản lý cứ cân nhắc kỹ. Vô biết nịnh, không đắc tội một số người là sẽ không ai đụng chạm hay đuổi bạn. Nhưng nếu bạn không vừa mắt họ, thì dù giỏi cũng bị đuổi thôi. Sếp cty này cũng ngộ, đuổi mà không muốn đóng vai ác, toàn xúi giục nhân viên đâm sếp, rồi núp sau váy bà Chi ra lệnh, bà Chi cứ nghe chửi rồi làm thôi, bả được việc, ai chửi cũng nghe, rồi sếp an ủi tí, rồi lại vui.