Edupath

Edupath

400 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh
Viết Review công ty Edupath

Vote 1 sao không nói nhiều, các bạn trên nói cả rồi

Nên né công ty này ra nếu không muốn bị bào sức lao động tới bến, đã làm được 3 tháng và trải nghiệm kinh hoàng

Cty làm ăn như qq vậy đó các bạn, vô pv rồi deal lương rồi này nọ. Xog kêu cắt phần đó rồi ko nhận nữa. Bà Chi hờ rờ gì đó kêu pv 2 3 lần rồi bả báo tui luôn. Tui nói thiệt đọc review là ko muốn nhận việc rồi, bả đt nói này nọ. Xog thảo mai kêu lại nc với chị Hạnh. Rồi ko dc xin lỗi rối rít, chắc thấy ai cứng thì bả ko dám ép còn ai yếu bả ép. Kêu ngta về vị trí cao mà đẩy qua vị trí thấp mà cũng dám mở miệng nói. Kết luận đừng vô đây,có thất nghiệp cũng đừng đi pv hay làm ở đây.

Công ty thiếu chuyên nghiệp, chính sách chế độ mập mờ. Phe phái, bảo thủ Lương thấp

Công ty sang xịn mịn nha các bạn, các nhân sự cũ thay đổi hết rồi. - Văn phong rộng rãi, có pantry cà phê trái cây - Đồng phục xịn sò đủ mặc cả tuần - Bảo hiểm full lương, công tác phí, điện thoại đầy đủ - Macbook, Iphone xịn sò - Giờ giấc linh hoạt thoải mái nên không có OT - Đào tạo thường xuyên nghiệp vụ, kỹ năng mềm - Du lịch theo team, theo cty hàng năm và giao lưu văn phòng US ....

Cho em hỏi chị Chi nhân sự lên Giám đốc chưa mọi người ạ.

Mình chuẩn bị apply vị trí này, xin hỏi công ty có ổn hơn chưa ạ. Đọc review mình hoang man quá. Thấy vị trí này kiêm cả video và graphic

Công cty gia đình trị, sếp và những anh chị yếu mà vip pro, cty kiểu này mà ai thâm niên bà con tự hiểu có quan hệ hoặc nịnh sếp và yếu thôi. Công ty sếp lúc nào cũng cố ảo tưởng, hoa lệ, nhưng hoa của sếp và một số người, còn lệ của nhiều người. Lương thấp, chế độ không có, công việc người ngồi chơi người sấp mặt, tốt thì ai hưởng, sai toàn nhân viên chịu.

lương cực thấp nha mấy ní, t nghĩ là thấp nhất trong các cty du học luôn á =))) chạy đi

Công ty không ổn, không tôn trọng ứng viên, nội dung công việc không rõ ràng. Tôi có cảm nhận hr không biết, không hiểu về vị trí họ đang tuyển, JD thì rất dài rất nhiều rất chi tiết, nhưng với JD đó và hiện trạng khi tìm hiểu nói chuyện và cả benefit không hề fit. Các anh chị ứng tuyển level C hay Man lưu ý.