Enouvo

Dịch vụ
15 Tạ Mỹ Duật Son Tra Da Nang
1.8
Viết Review công ty Enouvo

Gửi anh HP, dạo này em thất vọng về anh quá. Lúc trước khi lên manager thì em quý anh vì anh có mác là du học Mỹ, nhưng dễ gần và không kiểu cách. Nhưng kể từ ngày anh lên manager thì khác hẳn, “bữa ni ta là sếp bọn mi rồi nên ăn nói cho cẩn thận”. Dạo này anh cũng hay màu mè hơn hẳn, thể hiện và có vẻ coi thường anh em member. Mọi người cũng là làm công ăn lương thôi anh ạ, công ty trả tiền cho bọn em, cũng không phải anh, hoà đồng mà sống, thể hiện quyền lực làm gì.

Công ty hết tiền rồi nghe các bạn, chuẩn bị cuối năm cắt thưởng nhé hihi

Công ty PM nhiều như cái chợ, nhiều hơn cả dev, nhà nhà ai ai cũng làm PM đc, chán ko muốn nói :))) đây là công ty IT tệ nhất tôi từng làm, các bạn nếu ko có option nào thì hẵng vào đây nhé, chứ vào làm việc với đám nhân viên ng* si đầu tư óc lợn, tư duy bẩn và bọn lead đầu quắc tai dơi thì tổn thọ lắm kakaka

Ko biết con Nguyên Trương BA hạch sách còn làm nhỉ? con này kiến thức đầu óc thì hạn hẹp mà chuyên gia dạy đời lên mặt. Cty mà còn giữ thể loại này sớm muộn cũng lụi tàn. Thân!

Cái hồi xưa ấy, mình thấy cty thật sự rất tốt, cái hồi mà mình còn cảm thấy cty như một gia đình thứ 2 của mình vậy. Hồi đó a Nguyên còn tâm sự với mình rằng, cty nhiều nhân sự hơn thì đánh đổi vài thứ, nhưng bù lại mọi người sẽ được nhiều thứ hơn, nhưng cái mong ước của a cũng chỉ là có team đi cùng a, cho dù có ra sao thì a cũng mong muốn team này sẽ đi cùng a hết chặn đường này. Cty thay đổi nhiều rồi, mình cũng hiểu cho cty, nhưng rồi cty cho mình biết là cty đã từng có ý định không giữ lại mình. Mình suy nghĩ đây có còn gia đình thứ 2 của mình nữa không. Mình thấy những chính sách hiện tại của cty là hoàn toàn tốt nha, nhưng mình thấy cách làm việc giữa con người với con người của a vẫn chưa bằng chị. chúc cty sẽ càng ngày càng phát triển

Trải nghiệm pv quá tệ. Thằng pv ko biết trình tới đâu mà ra dẻ quá. Pv tiếng anh nói 1 hồi bí hay sao đá qua tiếng Việt hài

Công ty làm màu số 1 ĐN, làm thì ko bao nhiêu chỉ đc cái làm màu. NÉEEEEE

Vào kiếm công ty mình làm việc mà không có (e ốt a ) nên để tạm đây nhé. Sao giờ công ty ngày càng tuyển nhiều manager. Cứ đi thang máy xuống tầng 1 là gặp ít nhất vài manager đang ngồi đó. Mấy anh dev thì yếu và non, PM thì ai cũng vào làm được. Ớn nhất là mấy bà MKT, đanh đá, to mồm, cái tôi to. Công ty nữ nhiều nên như cái chợ, nhiều chuyện ớn ăn, trưa ngồi ăn cơm thôi cũng nghe nói xấu người này người nọ. Mấy mợ cafe với space gì cũng nói được.

công ty rẻ rách đốn mạc hèn mọn bật nhất ĐN

Đến với 538 Ngô quyền Bấm lên tầng 6 bọn loz ló ra Làm thì đ*o đc như người ta Ba hoa khoác lác hơn người mới hay Đồng nghiệp dốt nát một bầy Lead ng* như ch* coi thường các em Dự án nho nhỏ lem nhem Quy trình không có hứng lên kêu làm Ô tê chết mẹ mày nha Tiền công không có mặt mày ng* si Mọi người ơi lại đây đi Công ty đấu đá rất cần tiếng tăm Trả lương thì thấp muôn phần Hành hạ bạc đãi 9 10 lần lương Thôi thì chịu đựng xương xương Cũng phải đến lúc kiếm đường thoát thân!