Enouvo

Enouvo

15 Tạ Mỹ Duật Son Tra Da Nang
1.7
Viết Review công ty Enouvo

Đến với 538 Ngô quyền Bấm lên tầng 6 bọn loz ló ra Làm thì đ*o đc như người ta Ba hoa khoác lác hơn người mới hay Đồng nghiệp dốt nát một bầy Lead ng* như ch* coi thường các em Dự án nho nhỏ lem nhem Quy trình không có hứng lên kêu làm Ô tê chết mẹ mày nha Tiền công không có mặt mày ng* si Mọi người ơi lại đây đi Công ty đấu đá rất cần tiếng tăm Trả lương thì thấp muôn phần Hành hạ bạc đãi 9 10 lần lương Thôi thì chịu đựng xương xương Cũng phải đến lúc kiếm đường thoát thân!

Ai thấy cuộc sống thuận lợi vui vẻ quá thì vào đây kiếm tí drama và khó khăn nhé, chỗ này chắc cũng gần giải tán rồi

Công ty thối như bãi mắm tôm, sếp thì bà điên, đồng nghiệp thì nhiều đứa hãm hết nói nổi, công ty năm vừa rồi cắt hết phúc lợi của nhân viên, ko còn gì để diễn tả, quá chán.

Làm ở đây gần 2 năm nên tui hiểu gần như tất cả chân tơ kẻ tóc của cái "ổ chuột" này rồi nha bà con :3, khuyên các bạn nếu muốn tìm một nơi để phát triển sự nghiệp thì cái bãi rác này càng xa càng tốt, dạo này nó nát lắm rồi nghe bà con, vợ chồng co-founder thì li dị, công ty chia đôi, năm vừa rồi cty còn mượn ngược lại lương của nhân viên :)))), benefit thì bị cắt sạch, tháng lương 13 thì cũng méo có luôn nhé, nhân viên thì ko có dự án làm nên ngồi chơi xơi nước dài dài chán quá tự xin nghỉ, hoặc đứa nào thấy cho nghỉ đc thì cũng đuổi luôn là đủ hiểu cái bãi rác này nó thế nào rồi. Nội bộ cty bất ổn do ông bà co-founder ly dị, drama tràn ngập khắp nơi, ai muốn phổi to thì vào đây tha hồ hít nhé =)))), à chỗ này xứng đáng đạt danh hiệu công ty làm màu số một Đà Nẽng nha, toàn bày đủ trò tổ chức workshop sharing kiến thức các kiểu trong khi kiến thức thì hạn hẹp, việc thì ko lo làm toàn bày trò event, dự án thì nhỏ như cái móng tay mà suốt ngày thấy làm hình ảnh trên truyền thông, nói chung chắc cũng sắp giải tán rồi đấy bà con nên tránh xa nhé. Tôi cũng có offer rồi nên té trước đây!

Mấy chị MKT bên Enosta seeding cho sếp ít thôi, chuyện riêng người khác việc gì phải vào tấn công vậy nhỉ, sống zậy là hèn, là bẩn, là đang cay cú đó mấy chị hiểu hông, làm mkt cái page lèn tèn đi làm phiền, soi mói người khác là hay. Bớt bợ đít nâng bi đi mấy chị bển ơi.

Cty hơi ảo nha mn. Tự cho mình là 1 cty tốt, có nhiều sp tốt. Nhưng thực chất chỉ chém gió, tạo nét thôi. Chất lượng kém mà muốn làm mình làm mẩy. Né ngay

Công ty chất lượng kém, max sida, mọi người né gấp nhé! Lúc phỏng vấn thì hứa hẹn đủ kiểu, công ty chị có các benefit này nọ, tài trợ chi phí cho nhân viên tham gia các khóa học nâng cao kiến thức & thi chứng chỉ, hoạt động vui chơi giải trí các kiểu. Nghe thấy cũng hấp dẫn nên mới từ bỏ công việc đang ổn định ở công ty cũ mà sang thì ôi thôi tất cả chỉ toàn là chém gió, chất lượng con người phải nói là kém, nhiều đứa còn trịch thượng, tỏ vẻ và thích thể hiện, ma cũ bắt nạt ma mới, không bao giờ chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Dự án là loe ngoe vài cái nhỏ nhỏ, team mình trước vào có tầm 9 10 người gì đấy mà dần dần cũng nghỉ hết, bây giờ hình còn tầm 2 người (tự nghỉ hay bị đuổi thì ko rõ nhưng phải có vấn đề thì người ta mới nghỉ hết như vậy). À mà nghe nói bữa nay cũng ko kiếm ra dự án nên nhân viên ngồi chơi xơi nước, có thể bị đuổi bất cứ lúc nào :v. Ai đang có công việc ổn định thì né gấp chỗ này nhé, lúc cần người thì tuyển vào thử việc 2 tháng xong không cần nữ a thì kiếm lý do kêu ko có dự án để đuổi người. Công ty thiếu phòng họp, có mỗi 3 4 cái phòng họp gì đấy mà cả công ty cả trăm người tranh nhau. Cám ơn công ty đã cho mình một trải nghiệm đáng nhớ hihi :D

Công ty chất lượng kém, max sida, mọi người né gấp nhé! Lúc phỏng vấn thì hứa hẹn đủ kiểu, công ty chị có các benefit này nọ, tài trợ chi phí cho nhân viên tham gia các khóa học nâng cao kiến thức & thi chứng chỉ, hoạt động vui chơi giải trí các kiểu. Nghe thấy cũng hấp dẫn nên mới từ bỏ công việc đang ổn định ở công ty cũ mà sang thì ôi thôi tất cả chỉ toàn là chém gió, chất lượng con người phải nói là kém, nhiều đứa còn trịch thượng, tỏ vẻ và thích thể hiện, ma cũ bắt nạt ma mới, không bao giờ chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Dự án là loe ngoe vài cái nhỏ nhỏ, team mình trước vào có tầm 9 10 người gì đấy mà dần dần cũng nghỉ hết, bây giờ hình còn tầm 2 người (tự nghỉ hay bị đuổi thì ko rõ nhưng phải có vấn đề thì người ta mới nghỉ hết như vậy). À mà nghe nói bữa nay cũng ko kiếm ra dự án nên nhân viên ngồi chơi xơi nước, có thể bị đuổi bất cứ lúc nào :v. Ai đang có công việc ổn định thì né gấp chỗ này nhé, lúc cần người thì tuyển vào thử việc 2 tháng xong không cần nữa thì kiếm lý do kêu ko có dự án để đuổi người. Công ty thiếu phòng họp, có mỗi 3 4 cái phòng họp gì đấy mà cả công ty cả trăm người tranh nhau. Cám ơn công ty đã cho mình một trải nghiệm đáng nhớ hihi :D

khi đi year end có sao k mn

Không những chia bè chia phái mà còn đem nhân viên ra so sánh như sản phẩm. Công ty đang khó khăn thì dẫn người nhà vào làm. Tự hào là một công ty gia đình. Leader hay bias. Cảm ơn đã cho em một trải nghiệm tuyệt vời ở đây.