Làm ở đây gần 2 năm nên tui hiểu gần như tất cả chân tơ kẻ tóc của cái "ổ chuột" này rồi nha bà con :3, khuyên các bạn nếu muốn tìm một nơi để phát triển sự nghiệp thì cái bãi rác này càng xa càng tốt, dạo này nó nát lắm rồi nghe bà con, vợ chồng co-founder thì li dị, công ty chia đôi, năm vừa rồi cty còn mượn ngược lại lương của nhân viên :)))), benefit thì bị cắt sạch, tháng lương 13 thì cũng méo có luôn nhé, nhân viên thì ko có dự án làm nên ngồi chơi xơi nước dài dài chán quá tự xin nghỉ, hoặc đứa nào thấy cho nghỉ đc thì cũng đuổi luôn là đủ hiểu cái bãi rác này nó thế nào rồi. Nội bộ cty bất ổn do ông bà co-founder ly dị, drama tràn ngập khắp nơi, ai muốn phổi to thì vào đây tha hồ hít nhé =)))), à chỗ này xứng đáng đạt danh hiệu công ty làm màu số một Đà Nẽng nha, toàn bày đủ trò tổ chức workshop sharing kiến thức các kiểu trong khi kiến thức thì hạn hẹp, việc thì ko lo làm toàn bày trò event, dự án thì nhỏ như cái móng tay mà suốt ngày thấy làm hình ảnh trên truyền thông, nói chung chắc cũng sắp giải tán rồi đấy bà con nên tránh xa nhé. Tôi cũng có offer rồi nên té trước đây!