Công ty Cổ phần Eurowindow

Công ty Cổ phần Eurowindow

Tòa nhà Văn phòng Eurowindow Office Building, Số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
2.8
Viết review Công ty Cổ phần Eurowindow
Viết Review công ty Công ty Cổ phần Eurowindow

Rồi lãnh lương chưa mà có sức cào phím với nhiều chuyện vữ vị mấy con giời

:))) Thế tụi bây cũng đ*o có bằng chứng lên đây mà sủa khơi thôi tao nói cũng được có gì đâu mà hay còn gì mới hơn không mấy đứa? Tao cũng muốn hóng xem còn gì nữa chứ nếu cứ mỗi cái chủ đề seeding bẩn này thì chẳng có gì :)) hay chưa có thông tin mới chưa vẽ ra được nhưng mà coi chùng sau lưng mình nha :)))

Công ty thấy phỏng vấn cũng ok. Nhưng yc công việc quá nhiều, lương ko cao nha anh em.

Mấy cha ăn k được tức hay gì mà sồn sồn dữ dậy :))) lên đây nói thì có ích gì ném link bằng chứng lên đây để mọi người xem chứ ngồi cào phím làm cc gì :))) đã không dám đưa tên tuổi mà còn tưởng mình thanh cao như nhau cả thôi mấy cha ơi có gì mới hơn không :)))

Hình như nghe nói Ms Diễm qua đêm với Mr Dai và Mr Son mặc dù đã có ck rồi. Tội nghiệp a chồng ở nhà không biết đầu mình đã bắt đầu lú được 2 cái sừng. Diễm thì banh hai chân để lên chức. Mà tính ra Diễm cũng hay, người bình thường dễ gì được Diễm banh ra mà ghen tị. Dáng Diễm ngon để kiếm cơm mà, khéo có khi về nhà ck Diễm còn đ được hưởng ấy chứ

Nhắc tới L HCKD mà không nhắn tới BKV thì quá là thiếu sót hahaha , bộ đôi 2 cái mỏ sồn không ai lại , 2 con mẹ thi với nhau ai dô duyên hơn thì phải . Người ta nộp HS thì kệ mẹ người ta đi , đá*h giá soi mói tóc tai, mặt mũi , dáng dấp rồi chi vậy 2 mẹ , 2 mẹ mua 2 cái gương dùm , người khác trao đổi lịch sự mà 2 con mẹ lúc đ nào cũng cự nự càu nhàu , làm lâu nên tỏ vẻ thượng đẳng hay gì , nên nhớ cũng làm công ăn lương như nhau thôi nhé 2 con giời , oan oan cái mỏ ra đường cũng có ngày nhé !Biết sao con Boo tới tuổi đấy chưa có chồng rồi hihi

Làm ở Ew bộ phận nào là bạc nhất ư Xin thưa là KD nha ạ Ace làm thử đi rồi biết

Top những phòng ban đụng là trụng Top 1: hckd :) Nói hckd thì nói chung quá nhưng để nhắc tên thì chắc là bà L, làm ở hckd mà bước vô thấy mặt một đống nói chuyện thì k có 1 miếng diên nào (nói thẳng là vô duyên) cũng là nhân viên của ew mà hay nói kiểu cha kiểu mẹ lắm, đi làm cho công ty mà tưởng làm mẹ kd suốt ngày mặt nặng mặt nhẹ. kd muốn được chạy hồ sơ thì phải qua được xin mskh mà bà vui thì bả làm k vui thì bả trả tới trả lui, mskh mà có khi 2 ngày chưa được duyệt. Mà cũng có nghe má được ở lại do có người thay cho chứ cỡ má thì k nên ở lại tư duy với cách làm vc k cải thiện đc bao năm chắc kd hay phòng ban nào tiếp xúc vs L thì cũng biết L duyên dáng cỡ nào, nên là hạn chế được thì hạn chế mà xui ở chỗ làm giữa kd và các phòng ban khác mới sợ

Sao hay hỏi quá à NỮ? Bộ bị ng* hả. Chán, dấu hiệu của kẻ ng* nhưng vẫn nhận làm.

công ty 10 điểm, môi trường ok, nên làm ở đây