Công ty Cổ phần Eurowindow

ulatroi rảnh quá kêu 1 đám seeder vào rải giống, rồi đi "còm men" dạo phân trần, có ng* cách mấy cũng biết sure là 1 người làm . nó kêu là sếp có đọc trên này đâu....xl ko đọc mà kêu đi tẩy trắng bằng 4 5 sao, người ứng viên hay đang làm nta cũng phân biệt được cái nào review đúng hay spam....gì mà spam 4 5* liên tục 4 5 cái .....spam gì mà ng* quá trời......học hỏi lại đi mấy má.....người ta cũng tick ô 1 sao nta đọc ah....có tẩy trắng cũng ko đúng đâu.......

Mình đã từng làm ở Melinh Hà Đông 2 năm, ngày mình nghỉ mình cũng rất tiếc nhưng vì có nơi hấp dẫn hơn về lương và lúc đó sếp cũ nghỉ sếp mới về nên mình mới thay đổi cv. Mình rất tôn trọng cách lv của anh Sơn CT rõ ràng, anh chẳng tin ai nhưng mà anh làm chủ nên điều đó là đương nhiên, anh Hồng phong cách trẻ trung thấu hiểu, anh Mão nhân hậu, mình tôn trọng các anh ấy. Hy vọng nếu có duyên mình vẫn muốn được quay trở về làm việc tại số 2 TTT

Mn cho em hỏi mấy vụ chậm lương là ở HN hay HCM vậy ạ. Với mn cho em xin review về EW ở HCM đi ạ. Tính apply vào mà thấy nhiều tiêu cực quá nên hơi hoang mang

Công ty luôn ghi nhận những cố gắng và đánh giá đúng năng lực của nhân viên. Rất ưng ở điểm này

Môi trường cũng khá áp lực nhưng là động lực để phấn đấu. Làm ở EW sang các bên khác đều May mắn vì được đào tạo chuẩn chỉ từ EW

h nhiều công ty sa thải hàng loạt nhân viên thì có công việc là mừng rồi các bác. EW vẫn rất ổn. Môi trường làm việc vui vẻ. Áp lực thì ở đâu chẳng áp lực, =)))).

Tập đoàn nào cũng có cái hay cái dở thôi. Hợp thì gắn bó ko thì tìm bến đỗ khác chả hiểu sao lên đây đánh giá như vậy luôn... Văn hóa EW luôn rất ổn.