Công ty Cổ phần Eurowindow

Nghe nói đi chơi nguyên hội quay clip up lên có mặt nhau luôn mà nói tới thì Diễm chối là sao v Diễm? Không muốn người khác biết trừ khi mình đừng làm, huống hồ gì đi băng toàn anh chị em trong công ty, nó về đâm cho mấy nhát kể với hết cái công ty rồi Diễm ơi Sơn ơi

Con Nữ nó xếp cái phòng nó nhìn lạ vậy bây? =)) Yêu nữ họ Hồ đang xây thành lũy cho nó hả? nhìn cái phòng trông chán vl

2 nữ doanh nhân thế hệ mới đều cùng ngồi chung 1 chỗ quá tuyệt đi chứ. Nhất EW chuyến này. một con thì mặt lúc nào cũng đăm đăm như kiểu nhiều việc mệt mỏi, suy nghĩ lắm, tỏ ra nghiêm trọng, căng thẳng :))))) Lời nói bất nhất (tại hay nổ, hay xạo nên thời gian sau nói lại vấn đề đó thì quên nên sẽ nói kiểu khác. Cần Thơ có Ngân Cô la gen thì EW có Nữ Cô cô nút) Con kia thì mồm to hơn não, lúc nào cũng quát quát lên. Nổi tiếng với drama tình ái công sở tởm lợm. Tuyệt cà là vời Mít Dĩm Damdang+ Mít Nữ Holly (Hồ ly đó) kkkkkkk :))

Môi trường tạo thu nhập ổn định cho người trẻ, đủ sống qua ngày, không đủ lo cho gia đình. Lương hông tăng, hông review lương như các công ty khác.

Nơi giải tỏa cảm xúc cho mấy người rảnh rỗi, vào đọc thấy cũng vui và nhiều bức tranh sống động trong một môi trường làm việc

Tụi Mkt bây có thể thôi seeding được không vậy. Vô chửi rồi cho sao cao chi. Bị áy náy hả?:)) công ty toxic bỏ mẹ.

Tính apply vào vị trí sales admin mà đọc thấy công ty bể phốt nên rén hẳn...