Công ty Cổ phần Eurowindow

bạn mình 5 đứa đều từng làm ở đây ít nhất 2 năm, khách quan mà nói cty cũng khá ok

bạn mình 3 đứa đều từng làm ở đây ít nhất 2 năm, khách quan mà nói cty cũng khá ok

Ôi bạn còn làm ở Eurowindow không nhỉ. Kém cỏi cay cú quá hay sao mà phải đặt điều người ta. Hôm nay vừa nhận lương xong này ace vào kiểm hộ thông tin :))

Công ty trùm nợ lương, chậm lương, qui trình rườm rà chồng chéo; kiểu làm việc như bao cấp xin cho. Mấy khứa vào khen để đè các thông tin người ta riview chìm hả. Ai mới vào xem review chịu khó đọc các bài review trước đó (hiện tại nó làm chìm bài cũng 6-7 trang rồi)

Vừa nhận lương xong nha các bác tháng này là còn nhận muộn đấy chứ bthg 15 16 là có rồi nhé. Công ty mà nợ thì chắc mấy trăm con người ở đây đã dãy nảy lên rồi ở đấy mà đánh giá 5 8 :))

Công ty chậm lương mà chắc chỉ có 1 cái mồm vào kêu đấy. Lên buff 5* để các bạn yên tâm Eurowindow KHÔNG CHẬM LƯƠNG

Không biết còn là nhân viên ở đây không mà bảo chậm lương nợ lương :)) hề hước thật

Công ty này mà được % 5* chắc chỉ mấy đứa tuyển dụng chấm. Đánh giá chính xác chưa được 1*