FIREAPPS

FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh
2.3

Thật tình mà nói thì Fireapps là một môi trường làm việc khá tốt với định hướng từ CEO rất xem trọng con người. Team HR xuất sắc, rất quan tâm nhân viên, ít drama (dành cho những người không thích drama, còn nếu bạn thích/tự tạo drama thì đi cty nào cũng vậy thôi). Range lương không quá cao nhưng bù lại làm việc cũng không quá nhiều, đúng 9h15 vô và 6h về, khá work life balance. Mọi người vui vẻ hòa đồng. - Nếu giỏi chuyên môn và tiếng anh, khá dễ thăng tiến vì công ty ít người ==> ít cạnh tranh, cơ hội làm việc với đối tác nước ngoài nếu làm các bộ phận MKT, CS...etc - Trả lương đều, đúng hẹn, không bốc phét, hứa lèo, không bùng lương, nợ lương Điểm trừ: - Công ty làm sản phẩm quốc tế nhưng trong công ty ít nói tiếng anh và ít đặt tiếng anh làm ưu tiên đầu, nên nhân viên khi cần tiếng anh lại khá qua loa và nghĩ không quan trọng. - Chính vì áp lực không quá nhiều về mặt KPI nên nhân viên không motivate để nâng cấp bản thân và cũng khó thăng tiến do không có bằ ng chứng về đóng góp bản thân ==> dẫn tới những bức xúc như trên khi việc thăng tiến dựa trên cảm tính của lead Thiết nghĩ khi đọc những review bên dưới, cảm thấy trước đợt dịch, đa số các review đều khá tích cực. Đợt này lại quá nhiều review tiêu cực về 1 leader cụ thể, anh Khoa có thể review lại nhưng nguyên nhân sâu xa, nhưng em nghĩ cần ngồi lại với cả leader và làm 1 bản HR survey chuyên nghiệp, focus group interviews...để tránh việc chỉ vì 1 vài review tiêu cực trên này mà ảnh hưởng các bạn nhân viên còn lại trong công ty. Chúc công ty thành công.