- Mới nhất
- Nổi bật
- Cũ nhất
- Đánh giá cao
- Đánh giá thấp
Hoà cùng không khí đón lễ tết cùng với các anh em chửi thủ thì mình cũng đóng góp cho vui. - Đéo hiểu sao thay cái màu áo đồng phục như cứt. Cả cái cty chê nhiều lắm nên chắc cũng nghe rồi mà thôi kệ. Phong kiến thôi ai chịu thì chịu không chịu thì chịu. Phong thuỷ kiên kị con mẹ gì đéo biết. Nhận diện tốt quá trời nên thành ra đi ra ngoài thấy ai mặc áo đỏ cũng là nhân viên cty này hết :) - Màu áo xanh lá chuối cũng như đb luôn nha :3 - Vụ tiền quỹ có chơi có chịu chứ đòi xách dái đi nhậu free ha gì. Thấy cũng đâu ai bắt ép gì không thích thì khỏi đi khỏi đóng quỹ, báo bạn thủ quỹ cái chắc bị cụt tay. Mà nhiều khi tay thì bấm vậy thôi chứ miệng ngậm hai ba lon uống đéo kịp đái ^.^

Post này là để hóng anh chị đi company trip về review cho em nghe với. chúc mọi người chuyến đi chơi zui zẻ có nhiều kỉ niệm với cty =)))

Không hiểu sao ông Minh đưa con mẹ Mai lên làm lead tiếp tục thoát rồi lại gặp mẹ này tiếp. Không biết con mẹ gì giờ mà test nà này tao thách bả biết cái quần què gì mới sợ. Toàn là dẹo trai nịnh nọt là giỏi chưa có app nào con mẹ này làm mà bug mẹ biết bắt cho đúng API là nổi sợ hãi của bả không biết gì để test đâu. Rồi công ty này nát thôi

dm mấy thg kêu éo có t13 đâu rồi? gáy nữa đi? dậy gáy nữa đi??

Vô tình cuối tuần lướt mới biết trang này, đọc xong thấy miệng lưỡi thế gian thật khủng khiếp hoặc tôi may mắn làm ở Division tui thấy vui vẻ và học hỏi được nhiều. Sếp tui khá nghiêm và dữ, và hơi độc đoán và kiến thức ổng như cái từ điển bách khoa, bản thân tui và anh e học được rất nhiều từ Kiến thức và soft-skill. Ổng cũng xử lý siêu nhanh mấy thành phần toxic và drama nhanh như chớp, ngay cả cách đóng dự án leader còn shock. Các Manager trong Divison thì chưa thấy thể hiện được nhiều, nhưng khá vui vẻ và hỗ trợ. Đồng nghiệp thì đa số middle level, có 1 số bạn mang tiếng senior nhưng có vẻ hơi over ranking. Túm lại tui thấy môi trường vui vẻ, sếp giỏi, đồng nghiệp hỗ trợ.

LÀ CON RUỒI BU VÀO ĐỐNG CỨT, HÚT LẤY HÚT ĐỂ ĐỂ SINH TỒN NHƯNG TẠI SAO LẠI KHÔNG HỌC CÁCH YÊU THƯƠNG ĐỐNG CỨT? Mình nói hơi thô nhưng thật các bạn ạ. Ai cũng cần có sự nghiệp, thu nhập và niềm vui. Anh Khoa cũng như các anh chị lãnh đạo đã dành bao tâm huyết và tài năng để tạo dựng cho chúng ta một nơi để làm việc. Sao các bạn không thấy biết ơn vì điều đó? Các bạn có thể là những tài năng xuất chúng, nhưng lên đây chửi sếp, chửi cty thì tự bạn có thấy tự hào về việc mình làm ko? What goes around comes around. Nếu công ty bạn đang làm “như cứt”, mà bạn vẫn làm thì ra đường bạn có dám nói tôi làm FG ko? Bôi tro trét trấu lên danh tiếng cty cũng chính là bôi tro trét trấu lên gương mặt đẹp đẽ của mình. Mình ko bênh vực cho bên nào vì nhân viên và cty là 1 bên duy nhất. Mình cũng đã làm tại FG, gặp vấn đề, mình gặp cấp trên chia sẻ, ko giải quyết đc -> mình nghỉ, tìm nơi phù hợp hơn, vui hơn, kiếm nhiều tiền hơn. Mình ko dám tự cao, nhưng người bãn lĩnh họ sẽ làm vậy. Còn lên đây ẩn danh gào thét thì đúng là quá tội nghiệp: hoặc là đang nợ tín dụng ko trả nổi, hoặc là bạn bất tài ko dám nghỉ, hoặc là bạn chỉ mong có lương tháng 13 rồi out. Nhưng bạn ơi, mỗi ngày đi làm, mỗi giờ over time là bạn đang cống hiến cho chính mình, bạn đang giỏi hơn, bạn đang hoàn thiện hơn. Bạn nghĩ cty cần bạn hả? ĐÉO CÓ ĐÂU, ko có bạn thì có ng khác. Bạn mới là người cần cty để học hỏi, phát triển, làm giàu. Ko thích chỗ này thì mình đi chỗ khác. Tóm lại nếu vẫn là con ruồi thì nên tập yêu đống cứt cửa mình, còn nếu có tài thì biến nó thành đống vàng đi, hoặc ra mở cty riêng đi, gào thét trong vô vọng làm gì? HÈN!

Công ty của tao tao có quyền quyết định, đứa nào không muốn làm thì nghỉ hết đi, tao tuyển đứa khác, không gì không thay thế được.

lương T13 méo có đâu, lũ loser chúng mày cút giùm cái, có bản lĩnh thì nghỉ mẹ đi ở đó chờ thời rồi chửi đổng, hèn vkl