FPT Software

1000+
Đường D1, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
2.6
2.537 reviews

Rep bạn ở dưới nha Mình đã làm việc vào fpt vào tháng 1 năm 2018 và sau đó rời khỏi công ty bắc cầy này vào tháng 3 2018 Hiện tại mình đang làm việc bên cali, nơi mà nhiều người mơ ước có cuộc sống của cali Nhà + xe + bảo hiểm trọn vẹn 100%, ăn ngon, mặc đẹp, đi chơi những nơi sang trọng Mình chửi bọn bắc cầy fsoft bao gồm những lý do sau đây + Gia trưởng + Lưu manh mất d*y + Cái tôi cao + Đạo lý mà sống như L + Lừa đảo + bóc lột + Điếm thúi + ki bo + ích kỷ + Lúc nào cũng đòi làm b ố người khác + Miệng ngọt trong bụng toàn rắn độc Các bạn nên tìm hiểu từ bắc cầy đi nhé, đừng có nói mình vơ đũa cả nắm, bắc 54 còn thừa nhận không ưa bắc cầy Mình lên đây kể những câu chuyện như vậy, để cho các bạn biết mà đề phòng Đừng có nghe những gì bắc cầy nó nói Mà hãy coi những gì bắc cầy nó làm kìa Mình nói cho các bạn bắc cầy ở dưới biết luôn tiền của mình có thể nuôi được cả dòng họ của bạn Còn bạn bắc cầy nào muốn var với mình ở ngoài xã hội á, để lại số điện thoại + tên, để mình cho mấy thằng em nó kiếm bạn