FPT Software

Đường D1, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
2.6
2.422 reviews
Viết Review công ty FPT Software

Cho hỏi đơn vị EMU dạo này sao rồi ạ? Còn tuyển người không? Đơn vị có đi lên không ạ?

haha dạo này mấy thằng parky sủa ác lắm, lễ diễu binh chỉ cần ý kiến là nó chửi phản động cali khát nước, người ta đi làm về mệt mỏi cần nghỉ ngơi, người ta không về được người ta cọc nó bảo người ta là phản động Mấy con đ ỉ parky này chỉ có ăn theo nói người khác thôi, người ta đi làm kiếm tiền về nuôi cha nuôi mẹ, đ ụ m ẹ đói tụi mày có lo không hay tụi mày chỉ có giỏi cái miệng thôi Nền kinh tế VN phát triển quá, 50 60 70 tuổi ở USA người ta vẫn còn đi làm kiếm tiền ầm ầm, còn ở VN sau 35 tuổi là cơn ác mộng? chỉ có mấy thằng parky điếm thúi nói vậy để giảm lương người lao động xuống chứ tốt đẹp đ éo gì Parky fsoft tự xưng là công ty công nghệ hàng đầu mà ra cái thuật ngữ thực tập không lương cho tụi sinh viên haha toàn chỉ giỏi cái miệng Tao ở cali đây nè đang sung sướng nè, có nhà có xe có tất cả nè đi chơi ở những chỗ cao cấp có khổ không hả parky? Sẵn đây tao cũng khoe chơi, tao làm dev thôi mà chỉ 1 tháng thôi tao tậu được con vespa sprint với sh350i + tiền dọn dẹp thêm $8k, làm ở parky fsoft chưa mua được nỗi cặp phuộc của con xe tao, thì có gì tự hào hả parky?

ae cho hỏi ban bệ bị sa thải ở FSA gồm những ai vậy

Thấy các bạn trong đây chửi fsoft là công ty parky, bóc lột này kia... thì mình chỉ hơi thắc mắc, nếu parky xấu xa như thế sao trước 1975 họ luôn tuyên bố sẽ giải phóng miền Nam thân iu khỏi ách đô hộ của Mĩ ngụy, biết bao thanh niên trai tráng parky đã bỏ mạng "sinh Bắc tử Nam" đi bộ đội để đánh đổi cho cái gọi là độc lập, tự do cho miền Nam mà bây giờ người Nam (trong đó có nhân viên của Fsoft) lại chửi parky nhiều thứ như vậy, có phải đó là sự vô ơn hay vì lí do nào khác?

Công ty như bu*i, bắt fresher làm việc không lương ràng buộc tào lao.

Môi trường ở đà nẵng ok nhưng từ khi có thằng l tên hiếu làm pm nhưng đạo lí mà mõm thì chúa, toxic. Bợ đít chúa hề. Méo ở sài gòn làm qq gì về đà nẵng bợ nghe có đứa cháu BUL vào thực tập là sáng nào cũng bợ thằng cháu. Còn cái mỏ thì thôi rồi như thằng vô học.

Đã nhận dự án xương xẩu của 2 đầu, OT sml mà còn thông tin cắt giảm.... Leader thì vẫn top 100 đều đặn 😂

Em chào các anh, em đc fpt mời phỏng vấn vị trí fresher SAP functional consultant tiếng Đức, vì họ muốn mở rộng sang thị trường Đức ạ. Họ bảo là chỉ cần biết tiếng thôi là đc, vào sẽ đc train từ đầu với mức hỗ trợ 6tr ạ. Anh chị cho em xin tí review có nên không ạ. Em cảm ơn ạ!

Dev3 ngồi EC, code remote bên ngoài thêm, tháng kiếm 6may 70 ngon lành. Lên BU chi cho tụi PM nó bào nó kill, sống không lâu đâu mà lương, income lại bị bào ăn chặn.

HR đi tìm senior java dev location HN và HCM. Các bạn qtam cmt dưới feedback này giúp mình. Mình sẽ chủ động kết nối ạ