FPT Software

2.6
2.517 reviews
Viết review FPT Software
Viết Review công ty FPT Software

Tiền onsite bị cắt riết không còn gì hết, kiểu như lương của mọi người sẽ tự giảm 10%, mấy bé intern thì được extend hợp đồng lần thứ N để đuổi việc cho tiện trốn tránh không trả phúc lợi, OT thì sml mà tìm cớ trả chậm, dự án thì nát thì cháy, càng cháy lại càng bơm người vào để cứu để húp hết tiền của client chứ không biết cứu dự án đúng nghĩa là ăn 1 lần rồi thôi, xin đừng bóc lột mọi người nữa thà đuổi việc chứ đừng làm vậy.

đjt moẹ thằng khánh tảo nam định. cái loại mày suốt ngày đi liếm đýt thằng ch* nhật đ*o khá đc đâu con ạ

Nghe nói sắp có chính sách C50 nha cả nhà. Ae để lại ý kiến vào phần bình luận nào. C30 đã ối dồi ôi rồi giờ còn C50

Tao nghỉ FPT qua công ty khác được đóng bhxh hơn 46 triệu, sau náy về hưu sống khỏe. Bọn bay ng* ở lại FPT làm ku li cho tụi bắc cầy nó bóc lột còn hơn Tư Bản nữa, sau nay vê già đói khổ đó

Nghỉ việc ở FSOFT rồi, không nợ đồng nào ngược lại bên FSOFT còn không trả mình mấy tháng lương mà lại nhận được mail công nợ. Bọn này nó mất d*y lắm các bạn, đừng làm cho chúng nó. Tốn thời gian và công sức.

Thằng con c h ó ChuongBv, m là cái cc gì mà anh phải biết đến m, muốn đập nhau thì nổ mẹ cái địa chỉ hoặc info gì ra, đ ụ m ẹ trên đây toàn mõm Như thằng Tuấn Gò Đen đó tao biết được nhà nó, tao cho mấy thằng em qua đập cửa cần đ é o gì phải nói nhiều Hành động đi còn có nói nhiều, anh m không có thích nói nhiều đâu cho địa chỉ là tới nha

Chúng m cho tao hỏi tại sao bn m ghét dân Par*y vậy tao hỏi thiệt. Mới ra ngoài đời còn bỡ ngỡ

Còn thằng con c h ó ChuongBV muốn ra đập lộn thì nổ cái info hoặc địa chỉ ra, nổ số điện thoại ra tao cho mấy thằng em đập chết m ẹ mày luôn chứ ở đó mà hổ báo

Lũ p* rk* là lũ hèn hạ, người ta lên nói sự thật nó chơi xóa cmt Hãy nghe những gì t nói Đừng nghe những gì p* rk* nó nói Mà hãy coi những gì p* rk* nó làm

Fpt đúng là nơi sản sinh ra đống rác của VN. Lũ HR FPT rác vkl. Lên đâu cũng thấy rác