cho em xin ít review mới nhất của công ty với ạ.

Mới vô làm nên cũng chỉ đưa những cái đã được trải nghiệm. PM , dev mọi người khá vui vẻ hòa đồng. PM khác thì mình k rõ nhưng 2 PM của mình đều thoáng tính và khá vui ,chị lead test thì vui cực . Mà ở đây OT chỉ được tính vào ngày phép nếu nghỉ thì quy vào lương tương ứng với số ngày phép đấy . OT thì cũng ít chắc tùy dự án nhưng thấy mn ở đây không khuyến khích OT . Lương thì cũng trả đúng ngày giờ . Văn phòng bình thường ở mặt bằng chung . Lương cũng sắp xỉ ngang với thị trường thôi chứ k cao hơn. Nói chung thời gian tới có cải thiện hơn không thì chắc mình phải làm thêm mới rõ được.

Mình mới nghỉ rồi

Mình ngồi tầng 26 , đọc review mới biết mấy năm trước cty tệ thật , giờ thì nice rồi . Chỉ mong đổi cái chính sách OT cho ae được nhờ

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Đây là công ty outsource phải không bác, e định apply tester vào, bác cho em xin ít review ạ