GMO-Z.com RUNSYSTEM

1 Dao Duy Anh Dong Da Ha Noi
2.9
Viết review GMO-Z.com RUNSYSTEM
Viết Review công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM

Chuẩn bị ra công ty bên đo onsite mất mấy tháng hi vọng sẽ ổn

Môi trường làn việc hcm khá ổn, dx nghỉ t7 cn ko như cty cũ. Có thêm time cho gia đình

Mới nhận việc được 3 ngày, ae thân thiện có thể do ng mới nên thấy thế

Mới được nhận chính thức sau 2 tháng chật vật nói chung là cũng được

tao mới nghỉ hôm qua xong :D , cũng thấy hơi buồn

Tình hình là deadline dạo này hơi căng, tuy nhiên được cái là ae chơi với nhau tốt, quyền lợi đủ, bảo hiểm c*̃ng ko phải đóng ở mức cơ bản như nhiều nơi khác. Thấy vị trí onsite nào ngon thì nên xin đi vì còn được thêm trợ cấp onsite nữa, c*̃ng giá cỡ con cua hoàng đế loại 1-1.5kg mỗi tháng

phúc lợi như bảo hiểm đầy đủ, ngày nghỉ phép theo quy định và hỗ trợ ăn trưa. Tuy nhiên, phần thưởng tăng lương định kỳ chưa thực sự linh hoạt

Công ty IT này có môi trường làm việc rất năng động và thân thiện. Không gian văn phòng thoáng đãng, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt cho công việc. Đồng nghiệp hòa đồng, dễ hợp tác, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc nhóm. Ban lãnh đạo thường xuyên tổ chức các hoạt động team building giúp tăng gắn kết. Tuy nhiên, áp lực deadline cũng khá cao, nên cần có kỹ năng quản lý thời gian tốt để không bị stress.

Nhìn chung thì c*̃ng được, dạo này thay đổi bộ máy + cơ cấu thị trường khó khắn nên ra đi tìm miền đất hứa mới + đổi ngành ko làm DEV nữa, chúc ace ở lại phát triển tốt

Dạ ai rv cho e thêm bộ phận truyền thông nội bộ, hr bên công ty này được không ạ? Các hoạt động truyền thông nội bộ tại cty mình có ổn và chỉn chu không ạ? Em chuẩn bị phỏng vấn tại cty mà đọc rv sợ quá huhu. Em cảm ơn mng