Got It

Got It

District 1, Ho Chi Minh
2.8

Layoff bấy nhiêu người làm công ăn lương còm cỏi thế thì saved đc bao nhiều tiền cho công ty? Trong khi cốt lõi sao không giải quyết từ dàn lãnh đạo cấp cao, mấy con người ngốn nhiều tiền nhất của công ty kia kìa. Quá nửa dàn penhouse là tay ngang vào nghề, phông bạc để lên director bằng cái miệng không xương và mấy nhân viên tận tụi mà mấy-con-người đó cũng không thèm nhìn lại khi phủi đi. Văn hoá công ty là nịnh nọt từ trên xuống dưới, năng lực là gia vị thôi chứ nịnh anh, nịnh chị là bữa ăn chính để mấy anh em bay cao từ lính quèn lên lead, manager. Quản lý con người không ra hồn, hoạt động tập thể giả tạo, cô gái tối cao của PC thì nơi nào có trai nơi đó có chị, nhưng suốt ngày people centric. Sản phẩm công ty là một mớ hỗ lốn của cảm tính cấp trên và cả nể, bợ ass của cấp dưới. Câu chuyện AI thì chắc đợi thập kỷ nữa công ty theo kịp, người có năng lực thấy không thể nào ngửi đc cái ng* dốt của cty này nên cũng bye anh em sớm thôi. Truyền thông thì già nua, không muốn update mà cũng không cần đổi mới, nhanh tiện là được, doanh thu công ty thì kệ đi.