chờ hổm giờ mà chưa thấy ai review về team building của PD nên em mở hàng trước: 1. ý tưởng độc đáo của BTC mùa mưa đi rừng và cái kết ai cũng biết, mưa sml 2. thông báo không đóng tiền nhưng đến phút cuối thu 200k và mua những món quà xàm xí đú 3. anh Tiền hay Tuyền gì đó trong BTC đã vô duyên thì đừng nói chuyện cũng đừng ghẹo người khác, hỏi BTC về lịch trình thì nhận được thái độ cọc cằn 4. BTC cam kết mưa sẽ không sao nhưng lúc mưa lều bị ướt không ngủ được 5. đồ ăn cực kỳ dở

Không biết năm sau còn lương tháng 13 ko, chứ tình hình này là nửa tháng lương như mọi năm có khi còn cái nịt. Mấy bé intern PC đừng vì cái hố này mà spam 5 sao nữa nha, để mọi người biết còn né.

Hầu hết các bình luận chê bai công ty , xuất phát từ sự cay cú của các nhân viên bị đuổi chưa kiếm dc việc mới.

Core value của công ty đã bị phá vỡ gần hết: - Chính trực: MKT quảng cáo láo về sản phẩm, lừa dối khách hàng - Con người là trọng tâm: Layoff nhân viên để bù đắp cho thất bại từ việc mở rộng hệ sinh thái mà khách-hàng-không-cần -Cải tiến mỗi ngày: Nhiều vấn đề bị làm ngơ, trải nghiệm người dùng không còn được quan tâm

Không biết những phòng ban khác như thế nào, riêng phòng ban tech (PD) đang rất là bất ổn. Những người giỏi trong các team như qc, dev,BA,... một là bị anh Hòa director chèn ép rồi tự nghỉ, hai là bị cho layoff. Sản phẩm chính của công ty thì như nồi cám lợn, gắn cái mác AI rồi ngáo giá. Mang tiếng là AI, nhưng lại thuê cơm để duyệt bill, rồi thì AI dữ chưa. BOD ăn bánh vẽ của director rồi mờ mắt fomo, có khi bản thân director còn không biết họ đang nói gì. Quá thất vọng cho công ty 10 năm tuổi. P/s: dự đoán cuối năm sẽ có 1 đợt layoff nữa, tết năm nay không có thưởng như những năm trước đâu nha.

cho hỏi team AI có ai nghỉ chưa, được tech director bảo kê, ăn tiền của công ty mà scanit như sh*t thì chắc cuộc sống cũng nhàn nhỉ

Tình hình như này cuối năm có còn được nữa tháng lương không mấy chế ?

5 SAI LẦM CỦA GOT IT 2024-2025 Tình cờ đọc được trang này. Mình không thuộc nhóm những bạn bị layoff nhưng rất buồn về tình trạng hiện tại của công ty nên viết lên đây, hy vọng những người cấp cao của công ty sẽ đọc được.