Quản lý hách dịch, Công ty đ*okk có tình người !

Mới thấy đăng tuyển dụng. 2 bác mới cmt chịu không nổi out hả.

M có vấn đề gì với quản lý cty này t k quan tâm. M là thằng qq nào mà lấy tên người khác đi cmt bậy bạ. Có vấn đề gì thì lấy tên của mình. Đừng làm dơ lây người khác.

Làm không được thì nghỉ mẹ đi. Đúng là ăn cháo đá bát - Nguyễn Trung Tín

Khứa Hùng Nguyễn bị khờ à, cty làm công ăn lương, ai cho ai cái gì. Làm vì tiền thôi, ok?. Ai ăn cháo, ai đá bát thì k biết, mà có đứa bợ đít tên Trung Nguyen

Hi Hung (Hùng, Hưng,...) thì ngta nghỉ mẹ rồi đó, chứ có ở lại nữa đâu mà kaka. M muốn bợ đít thì đi mà bợ sếp, chứ lên đây chưa đủ thành tâm đâu haha. Cty ăn cháo (bào con ngta chết m*) rồi đá bát (kiếm chuyện ép nghỉ). Có sao thì ngta nói v chứ làm del gì m ý kiến này nọ ở đây. Một thằng chửi là do lỗi của nó, còn thằng nào cũng vô chửi thì tụi (bên trong 3 hòn đá xem lại lỗi của ai). K lẽ con người mà tư duy 100 thằng giống nhau hết.

Công ty cả trăm người. Có vài đứa kém cõi như m chửi cty thì cũng không có gì lạ. Tụi mày có 2 tháng để thử việc, việc nhiều, việc ít, chửi bới tình hình này nọ thì tụi mày cũng biết tất cả. Vậy t hỏi sao tụi m vẫn ở lại ký hợp đồng rồi làm. Công ty đeok có năng nỉ m ở lại làm, 2 bên đều là tự nguyện. Lúc còn làm sao m không ý kiến gì, nghĩ việc rồi qua chổ khác làm, khi thấy ok, an toàn rồi quay lại chửi công ty thì không phải là "ăn cháo đá bát". Ngay cả cái tên của m cũng không dám để lên thì m cũng chỉ là dạng tiểu nhân đâm thọt không hơn không kém.

Hi Hung Nguyen, đ* mày nói hay lắm, del có thằng nào rảnh đi làm để nghỉ và chửi cty cả, cái gì cũng có lý do của nó. Cty tốt quá sao đ* nhân viên của năm ẵm giải xong rồi giải tán luôn v. T còn giữ 1 cái nè m muốn nhận không t trao lại cho m. Đm sao m biết tao k ý kiến, không đóng góp cho cty. Mà ý kiến xong thì sao => del quan tâm, đến lúc lỗi thì những thằng như tao đây phải lãnh đạn (mặc dù tao đã góp ý, cảnh báo trước đó). Đm đi làm mà đùn đẩy lỗi cho nhân viên là giỏi. "Ăn cháo đá bát" nghe hài đel chịu được. Văn của đám tụi m cũng hài k kém "còn làm sao không ý kiến" "không dám show tên thật". Toàn lấy lý do nhảm nhí để lấp liếm cho sự thật. Tụi m chỉ nói được mấy câu như vậy thôi à. Nhiêu đó vẫn chưa đủ năng lực để bợ đít cty đâu. Tao tặng cho m vài câu "vắt chảnh bỏ vỏ" "Qua cầu rút ván" "Ném đá giấu tay" "Gắp lửa bỏ tay người". Toàn những câu hợp với cty thân yêu của m đó. H cty nó nát lắm rồi, chúc m vực dậy cty thành công. Best regards, your ex - colleague.

Hi Hung, mà đ* t làm 5 năm đủ các giải của cty rồi, mà thật m để cái tên đó t đel biết m là thằng lol nào. Cho nên bớt cái văn hãm lol đó đi. Đã để tên thì để cho rõ ràng đầy đủ nhóm gì cho ngta biết luôn đi. Nói ng khác mà mình làm cũng del ra giống ôn gì.

Hưng Nguyễn nói đúng! your ex - colleague nói ngu! Đi làm 2 bên đều là tự nguyện, đó là sự lựa chọn của bản thân. Không ai ép buộc ai cái gì. Bạn cảm thấy công ty không phù hợp. Nộp đơn công ty sẽ cho bạn nghỉ trong vòng 2 nốt nhạc. Công ty không năn nỉ thành phần bất hảo ở lại làm. Còn bạn ở lại bịn vào cái ghế đó để kiếm đ*a cơm, hộp sửa. thì tôi cũng lạy bạn. Đã thế còn khoe giấy khen này giấy khen nọ trong khi không đóng góp được gì cho công ty, chắc là đi chổ khác cũng không tuyển nên mới bịn lâu vậy. Người ta góp ý 1 câu, thì ẳng lại 2 câu. Tên thì không dám để, toàn thể loại đâm thọt, cũng biết bạn là loại gì! Chào thân ái!

Hi Dao (là Manager của RD??) , del hiểu sao ai phản biện cũng phải lôi cái tên ra để khè nhau. Del có lý luận gì hợp lý hơn à. Đm nếu t để tên lên mà tụi đc gọi là nhóm PM thấy mình, cty này đang bị vấn đề gì, cần cải thiện để làm cho cty tốt hơn tao sẵn sàng. Đm còn ở đây trước khi nghỉ t nói chuyện thẳng mặt trắng đen rồi, sao del nói t nói chuyện trực tiếp vậy là tiểu nhân luôn đi. Cứ vịn vào cái lý xàm lol này thì trình độ tới đâu. Mắc gì tao phải trượng nghĩa với tụi m trong khi tụi m đối xử với người đi làm cho cty, đội ngũ tạo ra giá trị cho công ty đã gọi là trượng phu chưa??? Cái trang này tạo ra để REVIEW. Người ta lên đây review tụi cty m del có quyền gì vào bình phẩm thằng nào ở trong này cả. Quen thói ở cty à. Review để ít ra người sau tao bớt phải tốn tg vô bổ. Cty công việc ổn, chủ có tham vọng, mà với cái đội ngũ quản lý bảo thủ, đùn đẩy, thì thôi vô vọng. P/S: vẫn có những người lead rất có tâm, tôn trọng những người đó.

your ex - colleague đã gà mà còn lỳ ! Giỏi tìm cách, ng* tìm lý do. Tất cả đều là tự nguyện, đã ng*, đã không thích công ty, mà ở lại Vịn 5 năm, thì mình cũng lạy bạn. Thế thì không phải là vô dụng ở lại làm cho có mặt chứ được việc gì. Đã thế còn lên đây khoe giấy khen. Bạn thích giấy không, tôi in cho bạn 1 sấp để về nhà khoe với hàng xóm!

TT - Ủa rồi sao k show tên ra cho nó quân tử giống anh em mình đi bạn. Lại thêm 1 lý lẽ làm mình phì cười. Cảm thấy nhân viên mình ng* quá vậy sao tận tay trao giấy khen làm gì, rồi nhận giải cũng có tiền mà, tới đợt tăng lương cũng tăng mà haha. Chắc bộ sậu này del biết đánh giá nhân viên hay gì á. Toàn chửi mình ng* mà tự tay trao giấy trao tiền cho mình. Vậy mình cũng xin ng* thêm nè cho thêm nhiều tiền cũng đc bạn gì ơi. Đm cái công ty này đ*o chạy việc cho nó thì có cái nịt chứ mà thưởng này thưởng nọ. Bọn m tận tay đưa cho tao thì tao nói, chứ tao có ăn cắp của ai đâu mà k dám show. Tao cũng đã nói ở trên rồi, công ty công việc ổn, chủ có tham vọng, nhưng mà do một số thành phần như bọn bợ đít mới ép người ta nghỉ. ng* người ta góp ý cho thì đì ải ép nghỉ. Tao ở lại 5 năm cũng vì ng* đó giác ngộ chậm cứ tưởng là mình cố gắng rồi sẽ được ghi nhận, nhưng mà del bợ đít thì cũng del bằng mấy thằng ng* mà bợ đít giỏi như bọn m. Trên đây thằng nào vào review cũng nói đúng mà, nó đúng thì bọn m nhận đi chứ mắc mẹ gì cứ đùn đẩy hoài v, đ* lại quen thói ở cty. Đm khung cảnh 3 4 thanh niên làm lead đứng đùm đẩy cho nhau nhìn mà phì cười. Vậy mà góp ý lại del chịu nghe cơ haha. Thôi dự án đang bể tè le kìa, mình biết trình các bạn cao ngút trời, cứ từ từ fix, khi nào thành công lên đây chia sẻ mình chung vui nha. HAHA.