Cho hỏi, thằng Hiệp đàn bà còn làm ở đây không anh em? Time tôi làm, thằng này lúc nào cũng tỏ vẻ quân tử việc ai lấy làm, mà lúc nào có việc gì xảy ra là nó oạc cái mõm nó lên, chửi đông mắng tây, đến lỗi PM của team đó còn phải nhịn nó thì ae đủ hiểu rồi, nghe nói nó COCC sếp nào í :)) nên PM không giám đuổi.

Quản lý rất toxic, suốt ngày drama công sở (yêu đương, nói xấu, flex thủ, blablalbla). Không baoh có cơ hội phản biện khi QL đang nói không thì sẽ ăn chửi như con (chửi rất nhiều, ngày nào cũng chửi, giờ nào cũng chửi) chia phe cánh rất rõ ràng - Sai phe QLy = cook. Có hiệu suất làm vc tốt đến đâu cũng sẽ có cách để cách để bạn cook nếu k đáp ứng được sự OT vô tội vạ. Không quản lý đc dealine 1 cách hiệu quá, suốt ngày OT. Tiêm vào não suy nghĩ phải cống hiến hết mình, làm ngày đêm. Làm xong việc của mình chưa chắc đã xong, phải giúp thêm phần vc của người khác nếu k sẽ bị đánh giá là k tâm huyết với công vc????. Có ông BA tên D trong này suốt ngày làm sai từ quy trình, cách giao tiếp, giao task nhưng sẽ đổ lỗi cho dev, test, TTS BA. Những cái ổn: đồng nghiệp ok (một vài trường hợp hơi thượng đẳng với OS), vật chất cơ sở mức ổn, hỗ trợ ăn trưa. Chốt lại: vào để trải nghiệm ok. Quy trình khá ổn Khi vào cần có kĩ năng lưu lại bằng chứng để bảo vệ bản thân. ĐỪNG TIN NHỮNG LỜI HỨA HẸN - HÃY TỈNH TÁO KHI ĐƯỢC GIAO VIỆC. AI CŨNG LÀ KẺ THÙ, HÃY BẢO VỆ BẢN THÂN TRƯỚC

Dự án thì lớn thật đấy ae ạ, nhưng mà để nghiệm thu thì đừng mơ, lằng nhằng dây dưa nhiều tầng lớp mà NV quèn k làm gì được. Làm ngoài quy trình thẳng, a là a, b là b. Vào đây làm đau não thật! cocc thì nhàn, ae khác ôm hết...

Cũng gắn bó với công ty gần x năm. Nhưng thực sự công ty có quá nhiều vấn đề từ quản lý, đội ngũ dev, quản lý OS, giao tiếp, giao việc .... Thực sự để phát triển bản thân thì ở đây không hợp. Được cái cũng thoải mái. Các chị office nhiệt tình.

GTel ict với gtel OTs khác nhau hả các bác. Em pass bên OTS

Thấy làm ở đây cũng ổn mà. Các bác comt bóc phốt chắc hay làm việc dính phốt gì rồi, chứ mình làm ổn áp chả sao hết.

Nhân viên làm quá 6 tháng đầu năm được thuyên chuyển sang phòng khác. Tiền lương còn thiếu (theo trao đổi từ trước) trong 6 tháng đầu được gọi mỹ miều là thưởng thì quỵt. Nhân viên đòi thì toàn lươn lẹo ko trả. Công ty ko có bảng lương, ko có công thức thức tính lương, mọi thứ đều mập mờ

OTC khác với ict à, trên đây ko thấy rv về OTC nhỉ

Mình làm bên TCty chứ không phải ICT nhưng mà cũng bị cho nghỉ, đang làm yên thân tự nhiên bị rêu rao khắp văn phòng là mình sắp nhảy sang chỗ mới :)) xong rồi xin nghỉ phép vì việc gia đình thì khó khăn trong khi cả năm làm hùng hục, không thèm cả nghỉ bù, nghỉ phép, đến lúc có việc thì mình nhận được cái gáo nước lạnh ngắt.

TTS vào có học được gì không các tiền bối, e làm helpdesk thấy tuyển TTS system suốt, ko biết có ok không ạ ?