Quản lý rất toxic, suốt ngày drama công sở (yêu đương, nói xấu, flex thủ, blablalbla). Không baoh có cơ hội phản biện khi QL đang nói không thì sẽ ăn chửi như con (chửi rất nhiều, ngày nào cũng chửi, giờ nào cũng chửi) chia phe cánh rất rõ ràng - Sai phe QLy = cook. Có hiệu suất làm vc tốt đến đâu cũng sẽ có cách để cách để bạn cook nếu k đáp ứng được sự OT vô tội vạ. Không quản lý đc dealine 1 cách hiệu quá, suốt ngày OT. Tiêm vào não suy nghĩ phải cống hiến hết mình, làm ngày đêm. Làm xong việc của mình chưa chắc đã xong, phải giúp thêm phần vc của người khác nếu k sẽ bị đá*h giá là k tâm huyết với công vc????. Có ông BA tên D trong này suốt ngày làm sai từ quy trình, cách giao tiếp, giao task nhưng sẽ đổ lỗi cho dev, test, TTS BA. Những cái ổn: đồng nghiệp ok (một vài trường hợp hơi thượng đẳng với OS), vật chất cơ sở mức ổn, hỗ trợ ăn trưa. Chốt lại: vào để trải nghiệm ok. Quy trình khá ổn Khi vào cần có kĩ năng lưu lại bằng chứng để bảo vệ bản thân. ĐỪNG TIN NHỮNG LỜI HỨA HẸN - HÃY TỈNH TÁO KHI ĐƯỢC GIAO VIỆC. AI CŨNG LÀ KẺ THÙ, HÃY BẢO VỆ BẢN THÂN TRƯỚC