Haiwinmedia

Haiwinmedia

67 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh
1.4
Viết Review công ty Haiwinmedia

mang tiếng là công ty truyền thông, đích thân CEO đi xử lý khủng hoảng truyền thông mà càng xử lý càng khủng hoảng =)))

Hahaha ceo cái đéo gì mà đi vô đây sủa. Trả lương đi rồi nói chuyện tiếp nha. Không thì mọi lý lẽ chỉ là nguỵ biện. Ngu mà học đòi làm ceo

Qua bên yourtv cũng trong trang này đọc cmt ông CEO đúng hài luôn:)). Ko trả lương cái đổ thừa nhân viên yếu kém ăn bám các kiểu =)))

Những ngày hẹn lương tháng 11 của công ty Your TV 15/12 ngày trả lương nhưng dời xuống 30/12 vì thay đổi tk cá nhân sang cty 30/12 dời sang 31/12 do thay đổi kế toán trg 31/12 tiền giải ngân chưa về dời sang 5/1 5/1 nguồn tiền vẫn về chưa kịp 8/1 .... đoán xem mày không thoát đc đâu con trai tu bi ko tình yêu :))

Chúng tôi đi làm không phải để chơi,chúng tôi đi làm để tìm cái nhét vào dạ dày sống qua ngày, Công ty nợ lương tháng 11 của chúng tôi đã hơn 20 ngày rồi. ông bảo chúng tôi phải cống hiến cho công ty, cố hết mình. nhưng không có thực thì sao vực được đạo hả ông ơi? không có cơm ăn thì cống hiến kiểu gì? Chúng tôi đi làm chỉ vì đồng lương thôi, nên là nếu công ty trả lương đầy đủ thì chúng tôi sẵn sàng cống hiến, còn đến ngay cả đồng lương còn không có thì chịu thật sự

Ngoài việc trừ lương KPI , còn trừ phần đi trễ nữa.

Thay vì đi rep từng cmt thì anh CEO nên tập trung vào việc giải quyết khủng hoảng của công ty thì hơn. 1 người nói thì là lỗi của 1 người. Nhưng cả cty nói thì chắc chắn là lỗi của anh ceo rồi. Cách tốt nhất là giải quyết những vấn đề tồn đọng chứ không phải đi găng lên việc mà ai cũng thấy. Haiza. Thời buổi này không gian mạng này nó mạnh lắm. Hạ chỗ này nó lại lên chỗ khác. Anh có đủ thời gian hay sức lực đi dẹp hết ko? Thiết nghĩ anh nên bỏ ngoài tai những gì mọi người nói. Giải quyết lương lậu cho nhân viên rồi tái cơ cấu lại cty để đem lại hiệu quả tốt hơn anh ạ. Tiện, nay cũng 5.1 rồi, anh giải quyết lương tháng 11, tháng 12 cho nhân viên đi anh ơi. Tết nhất đến nơi rồi.

ối giồi ơi, ko biết có ai kiện cty ô này chưa nhỉ, tội quịt lương là 1 đi, tội ko đóng bảo hiểm, trốn thuế thì sao nhỉ nghe thôi đã rùng mình rồi

Thanh Thanh làm HCNS kiểu gì để CEO vào rep từng comment thế kia nhỉ chắc trốn cmnr ấy chứ Fb Thanh Thanh đây nha các bác tùy các bác xử lý nhé https://www.***/thanhthanh.nguyen.278?ref=br_rs

Haiz. Lại hẹn nữa h 8/1 ko biết có hẹn tới qua tết luôn ko :)