Thật sự mà nói thì trong quá trình phỏng vấn mình rất có cảm tình với công ty và nghĩ rằng bản thân sẽ được làm việc trong 1 môi trường chuyên nghiệp. Nhưng khi vào làm thì mới ỐI GIỜI ƠI, CEO là 1 người rất thích NÓI ĐẠO LÝ và ưa nhân viên SU NỊNH. Một trong những câu nói đạo lý quen thuộc là: " Chúng ta hãy xem nhau như 1 gia đình.". Thề là nghe xong câu này thì nguyên cái RED FLAG to đùng nó xuất hiện ngay trên mặt CEO =))). Khi phỏng vấn mình phải làm 1 bài test excel để kiểm tra kỹ năng sử dụng excel, khâu này mình thấy công ty tuyển người vào khá kỹ nên khi mình nhận được offer thì đã mình rất vui. Vì nghĩ rằng bản thân sắp được vào làm trong 1 môi trường tốt. Nhưng chỉ sau 1 tuần đầu tiên đi làm, mình nhận ra hầu hết các bạn trong team đều là người mới và chỉ biết duy nhất hàm SUM. Hầu như các bạn đều không biết cách sử dụng các hàm trong bài test mà mình làm khi phỏng vấn. Từ đây mình mới nhận ra là, bài test trong buổi phỏng vấn chỉ là 1 cách tỏ vẻ ra "Chuyên nghiệp" thôi =))). Cái quan trọng nhất ở Happy Phone không phải là chuyên môn của bạn giỏi tới đâu, mà là bạn phải NGOAN và VÂNG LỜI tới đâu. Nếu như bạn đang tìm việc trong giai đoạn khó khăn thì có thể cân nhắc xem đây là nơi tạm trú 1 khoảng thời gian ngắn thôi nhé. Chứ đừng xác định làm lâu dài.