Haviland House

Haviland House

29 Yên Bái, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
2.5

Ý là mình web ni để rì viu cty để nhân sự mới biết có phù hợp không để vào làm, chớ đâu phải group nói xấu nhau đâu cả nhà :)) Tự nhiên vô đọc mấy bài gần đây thấy lạt nhách ngang dị á Ghét ai răng hong dám nói trực tiếp đi, núp sau lưng cái web ẩn danh, bịa đủ thứ chuyện để bôi xấu bằng được đứa mình ghét, trước mặt thì anh anh em em chị chị nghe mắc ói Riết rồi vô đọc thấy cty có vấn đề 5 thì nhân sự cty có vấn đề 10 toàn thành phần sân si hở mỏ ra là bôi xấu lẫn nhau để dìm họ xuống ( mà được cái có cái dìm đúng còn lại toàn tự thêm thắt đọc mà thấy nực ngang) 🙂 Bởi bạn nào vào đây đọc thì chọc lọc bài mà đọc chớ đừng hở cqq gì cũng đọc tại nó cũng đ*o đúng đâu ( nhất là mấy bài bôi xấu nhau), đọc tốn time lại còn phải dẫm phải ba loại vô học đ*o nên nết Kết bài: web ni lúc đầu ít ai biết đến thì nó đúng còn giờ quá nhiều người biết đến rồi nên nó thành đếu đúng sự thật nữa. Theo t thấy thì mấy bài gần đây toàn nhân sự chung cty nói xấu nhau ko chớ cũng chẳng phải nhân sự nghỉ việc quay lại rì viu chi mô :))