Haviland House

Haviland House

29 Yên Bái, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
2.4
Viết Review công ty Haviland House

18 giờ đứng dậy = sinh vật lạ ở công ty 19 giờ khoe ảnh tăng ca = nhân viên gương mẫu, nhân viên tốt (dù ở lại éo tăng ca chỉ ngồi chơi. )

Quy định k đc off trước sau lễ này kia, ai sai bị trừ lương, cảnh cáo đồ , mà có 1 số thành phần tiêu biểu không hiểu sao vẫn được off đi chơi trước sau lễ như thường , chẳng có cảnh cáo hay trừ luogw gì cả . đi hỏi ra mới biết thì ra được sếp cưng sếp chiều là được ưu ái này

Mtruong đào thải không thăng tiến vào làm tốn tgian leader đi dành việc, dành số với nvien làm tốt không khen, sai có chút ét chửi long trời lở đất

ví trí content có ổn không mí bà: Thấy đang tuyển định apply mà zô đọc rv thấy rén ngang

Mình làm tại đây không lâu, nhưng thấy công ty toxic cực kì, các sếp còn ăn đi nói xấu nhau huống gì nhân viên, chỉ trực ngồi với người này để nói xấu người khác. Lương thì bình thường, đãi ngộ không cao, thưởng ít, không đủ số thì trừ lương, vượt số không thưởng. Không được đóng bảo hiểm xã hội dù trước đó hứa với nhân viên là sau 6 sáng sẽ được đóng

Ý là tôi có 1 thắc mắc là tại sao lại.......................................................

Mấy bọn sv giờ tốt nghiệp 3 = ĐH lởm ra bị ảo tưởng đi làm lương cao lắm hả, cty không tốt cút qua cty khác mà làm ai cần tụi mày ở lại. Hay là kinh nghiệm dell có học toàn làm trái ngành sợ không có cty nào nhận, sợ thất nghiệp hả :)))

Ta không để vụ này lắng xuống, mấy con ch* ngoan ngoãn nghe lời, tụi mày ng* quá, ra ngoài mà làm , tư do như ta, thích thì làm, không thích thì nghĩ , anh em sáng cafe, chiều vài chai. Tiền kiếm nhiều hơn cái cty nát

Mấy con ch* môi giới ăn ngoài, không sủa nữa hả bây, Cắn cái cty mà từng trả lương, từng là nơi mà để tụi bây ăn ngoài đi , cho ta thấy náo nhiệt lên bây ơi, lâu rồi ta chưa thấy tụi môi giới tự căn nhau

Đang tính ứng tuyển vị trí lễ tân của khách sạn do Haviland quản lý, đọc review mà hoang mang quá. công ty hình còn làm mãng khác ngoài khách sạn đúng không các bạn. Vì m lướt thấy có ăn ngoài, rồi môi giới thuê gì đó. Không hiểu gì trơn. Lên web và page công ty thì thấy nhiều hoạt động hay cho nhân viên. Cho m ý kiến khách quan với ạ . cảm ơn các bạn nhiều