Không có bông hoa nào trong sạch ở đây hết các thím ơi, nhất là con BT HX :) chỉ thẳng mặt cho biết, đừng có cái trò chơi sau lưng giả tạo rồi QC, bản thân thì đ*o trong sạch mà lúc nào cũng hay tỏ vẻ, bớt ăn ngoài rồi rảnh rỗi đi qc ngkhac đi nha Không riêng BT còn cái chi nhánh HX nữa :) lạy

Nói thật là bả BT gì đó ăn no rãnh rỗi, cái nết ghen ăn tức ở, cứ thấy ngta chạy số tốt là đi QC, bộ không có việc gì làm à, lúc còn cặp bồ thg cha nào nó đã thấy hãm rồi, ct xong cái nết nó hãm hơn. Việc mình làm chưa tốt cứ đi lo việc ngta, hãm

Vẫn chưa chấm dứt đc tình trạng ăn ngoài này thì còn lâu mới đi xa được. Nhất là ai đó ở NHS chắc bạn nào làm lâu năm cũng biết rồi đó

Ủa vậy bạn có biết ai làm ở đó lâu mà ko ăn ngoài ko kể cho mình vài cái tên xem thử

Lêu lêu đồ ăn ngoài bị đuổi

Bài này em tui check từ thiết bị của ai đó tên "Bảo Trâm" nó post 😌 Chưa bị đuổi bà ơii, còn làm á!

Thiện tai, tui nè, tui còn chả biết tui cmt bài này hồi nào, lạy á cha, ai rãnh quá vậy. IT j check sai địa chỉ vậy ba

Đi ngang ngó hóng hớt cái bị réo à, rãnh quá đăng bài hệ thống đi ba. Lạy luôn á chèn -,-

Bạn còn làm thì bạn đăng đi :))) nào bị đuổi apply qua FPT làm chung với mình nè

Mấy con rảnh rỗi quá không lo làm ăn mà đi sân si người ta, qua bác cho 1 liều uống cho đỡ ngáo👨⚕️

Ủa tui có làm j có lỗi với mấy ng hả =))??? Tự nhiên không không vô kiếm chuyện vậy? Vô zalo hay fb j đó hẹn cf mấy mặt 1 lời nè. Làm j khó coi vậy? Show tên đi!

Chi thưởng cho ai bắt được Bùi Tuyết HX ăn ngoài và chạy hàng ngoài 100.000.000 đồng

Có Đức Nhân với Đình Chung, 2 bạn này làm ở NHS, rất liêm

Đức Nhân với Đình Chung cắn ngoài cũng sâu lắm, để đồng nghiệp chung chi nhánh đi kể bên ngoài là dở rồi

Sale cũ nghỉ đã lâu, thấy bạn Đình Chung gì đó nhs ra ngoài chạy số = cả chi nhánh gộp lại, mấy b bộ kh nhận ra là mình yếu kém, ganh tỵ ít thôi, lo chạy số đi bớt sân si chuyện ngta lại, họ có qtam đâu mà nói chi mất công vậy

Cty trả lương thấp thì ngta ăn ngoài, mà có bằng chứng đâu mà ngồi sân si chuyện ngta hoài, đọc mà thấy toàn chuyện ghen tị thôi. Ai dám đứng ra nói bản thân chưa từng ăn ngoài để lại sđt ra cf nch

0392743261

Đọc cười ỉa, không muốn mang tiếng ăn ngoài để ra ngoài làm cũng nói, có bằng chứng a ăn ngoài lúc còn làm thì show lên nha mấy e, ngồi sân si ngta rồi lôi tên a ra nó dở á

2 th xưa giờ này cũng đớp như ch* mới ra làm ngoài luôn. Riêng NHS xưa giờ t đ*o tin được đứa nào, cái lò đào tạo nv đớp ngoài, còn nv cắn ngoài là còn tiếp diễn các lứa sau. Quản lý thì gia trưởng nhỏ nhen, TBP thì thích chỉ tay 5 ngón dạy đời người khác. Nhà dột từ nóc!!! (Xl các bạn liems # nhé)

Thấy xưa 2 đứa Tiến Dũng với Hữu Hiệp nhs ăn ngoài mang tiếng, bị đuổi mới chịu ra ngoài làm, NHS cái nôi sale ngoài =)))

Em có bằng chứng anh đớp mấy căn Nguyễn Xuân Nhĩ của Lê Nhân HX nhé

Em ngoan hiền ri cũng bị các ANh zai gọi tên à. Hết duyên thì vui vẻ rời đi. Xin đừng nhắc tên Em nhé các ANh zai yêu dấu. Cay cú gì em nhắn em số trên em mời caffe nhé các ANh zai

Con BT nói treo thưởng 100tr nếu bắt được ăn ngoài là chắc chưa :))) đừng có sủa cho to cái mồm Bớt rảnh l lại đi, chuyện đ*o có lq tới mình mà cứ thích đi QC người khác trong khi mình cũng có sạch sẽ đ*o đâu. Việc ai nấy làm đèn nhà ai nấy sáng. Để t phát hiện lần nào nửa t qua HX xé cl m ra đó nhé! Còn muốn thách thức thì cứ thử

Tại hạ vô tình ghé ngang qua cuộc đại chiến này Cảm thấy các anh hùng núp sau bàn phím thật gan dạ và mạnh mồm, tự hỏi ra đường có dám mở mồm lên gáy hong 🤔 Mọi kèo innovar không mõm đến số 1 Mai Hắc Đế tại hạ tiếp nhé

Hello đông vui quá 😍😍

Xin stk cu e QC anh, anh lộc cho 1tr tiền cọc 55 phạm tu nhé! Trước hai thằng a vừa ăn ngoài vừa chạy số vẫn ăn đứt mấy thg mõm núp bóng chữ LIEMS chờ chực cắn trộm, đuổi tụi a thì mấy cu thiệt chứ tiền tụi a vẫn vô đều đều nên đừng ganh tị mà réo tên nữa nhé ai đói khát thì cứ ib a lộc ít đồng kekek

Anh nói hay quá, cho em xin job làm chung với, chớ tụi havicon này ng* quá

Ra ngoài hơn nửa năm r vẫn bị réo từ TGD tới TBP chi nhánh giờ thì tới nvc kkk, có vẻ tụi t vô tình làm bay có chút j đó sợ hay cay cú vì bị hớt tay trên hoặc tụi bay đang tự hào về cái bãi rác tụi bay đang cống hiến với cái tiếng ‘Đạo Đức Nghề Nghiệp’ 1 chiều chăng. Với chắc gạt giò đc t bây hả hê lắm nhma t buồn vì k đc lm việc bên ae t thui chớ ra ngoài kiếm hàng thì chắc j đã linh hoạt bằng t kekek Dear mấy con gà công nghiệp 😚😚

Ế vcđ mong đủ 5deal có lương trả trọ huhu

Dạ anh có tiền thì cho em theo với, nhưng cái mặt anh vừa đen vừa xấu vừa bẩn, lại còn hôi nách nữa thì em xin phép làm online được không ạ

Đm thề nghỉ việc thoát khỏi cha Thành hãm với thằng Nhật Long là khoẻ rồi. Ae nào vào team mạnh dạn inb nhé (keke)

Ủa em nói gì vậy Dũng

Hiệp với An bạn anh ngửi miết mà nó có chê đâu e :(((

Có người chửi nv nhiều quá hay sao mà quên cách đọc chữ rồi phải hỏi người ta nói gì vậy càa kakaka. Ra ngoài làm với ae còn nhiều lương hơn là làm cho 2 đứa hãm :D

Đừng núp bóng tên ng khác đi cắn bậy nha :))) T post đúng 3 cmt thg nào post thêm đừng réo tên t :)))