Haviland House

Haviland House

Dịch vụ
29 Yên Bái, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
2.5

T từng ở bên chi nhánh 3 tháng rồi chuyển về HS cũ xong sau đó nghỉ việc vì k quen môi trường. Bên chi nhánh t đánh giá là hài hước và thoải mái thì các bạn bảo toàn bad boy với k đủ trình độ trong khi lúc nào cũng chạy số ác nhất trên BXH , bên hội sở nghiêm khắc vl thì các bạn lại bảo là toàn toxic, đúng là mồm thiên hạ :D đợt đó mà t chuyển được về chi nhánh thì t cũng ở lại r. Mấy người nếu đủ thông minh thì tự hiểu những vấn đề như thế này: 1: Có nên tin vào 1 trang web ẩn danh với những cmt ẩn danh mà 1 người có thể Spam hàng ngàn tin nhắn ? 2: Nếu nhân sự đủ trình độ và thái độ thì tại sao không phản ánh thẳng ? T nhớ đợt còn làm có hòm thư góp ý, cái đó mới có thể thay đổi được chứ ở đây làm gì có nghĩa lý gì, thậm chí còn k thèm đọc ! Căn bản là không dám nói trực tiếp vì mình làm sai hoặc là câu chuyện không có thật ! 3: Ai cũng đưa ra những tình huống mơ hồ mình nghĩ là ở đâu cũng có thể gặp, nhưng phải ở tình huống thế nào ? hay là bị nhân hoá lên ? 4: Câu chuyện là của bạn hay là của người khác ? Nếu là câu chuyện của người khác thì nói chuyện với ngữ cảnh như thế nào. Tui không phải Havicon, bởi nhiều người tau cũng ghét vl, giả dụ như anh boy Chuppy nào đó tán gái lever công nghiệp mà chính t là nạn nhân :D , anh zai tbp chỗ nào đó mà hồi t đi làm thì 1 tuần mới thấy mặt được 2 ngày, Anh Q nào đó bên ST mà mỗi lần gọi hỏi đều như con gà chọi mới đá thua :? Mãi r tau mới hiểu, nó là do tính cách con người, mà lòng người thì sau mà đoán được :v => Đặt trường hợp cụ thể, đừng như những con bot :))