Hayari

Hayari

69 Nguyễn Hy Quang
1.1

Em Hằng Trần CEO của công ty này là một con nhỏ rất hãm loz và dở hơi nha. Chị góp ý ở đây để mai kia ai vào công ty thì nên đọc trước cho đỡ bỡ ngỡ 1. Em ấy đã không có tí kiến thức, tư duy cơ bản nào về MKT nhưng lại còn đi học dăm ba cái thứ kiến thức sai lệch về áp dụng cho công ty làm cho team xây dựng thương hiệu của em nát bét. Em nghĩ mình ở trên đỉnh hả??? Em chỉ như con cóc ngồi đáy giếng thôii. 2. Em là loại matday nhất mà chị gặp rồi, già - trẻ, lớn - bé gì em cũng lôi đầu ra chửi được cồn với lặc em cứ văng tuỳ tiện ra thôi, em có biết tới 2 từ "tôn trọng" bao giờ chưa gái ? 3. Vì k có học 2 từ đó nên 2-3h sáng em vẫn nhắn tin công việc thậm chí @ mọi người cùng rất nhiều dầu hỏi chấm. Ôi em bị trẻ trâu à? Hay em mất nhận thức về thời gian? 4. Việc em này ăn cháo đá bát trong giớ làm nghề thì rất là nổi tiếng rồi, ai nghe tên Hằng Trần Hayari cũng xách dẹp mà chạy thôi. Đ ai dám bán cái sản phẩm của em nữa cũng bởi vậy đó em. Nay tạm đến đây thôi, còn nhiều cái chị để dành mn đọc xong thả tim chị kể tiếp