Có nhiều hoạt động nội bộ hay! Quan tâm nhân viên

Review nhảm nhí, dislike

Năm ngoái cty mới thành lập mà cũng ráng tổ chức team building cho anh em đoàn kết hơn, 20/11 thưởng đều 1tr cho toàn nhân viên, gần Tết cũng ráng tổ chức tất niên cho nhân viên. Tuy ko hoành tráng do cty hoạt động chưa có lời nhưng như thế cũng là sự cố gắng đáng ghi nhận

Review nhảm nhí, dislike

Lấy tiền dồn cho teambuild nhảm cứt. Đến Tết lại éo có thưởng, éo có lương tháng 13. Làm Year end party như một trò hề. Đết hiểu nghĩ cứt gì trong đầu.

Ôi nhắc lại cái Year End nó.... ủa công ty không có lương tháng 13 thì có gọi là tốt không nhỉ???