Kiến Guru

Kiến Guru

District 3, Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty Kiến Guru

wefit muôn năm, đi muôn nơi, phá muoin kiếp

người ra đi, được đền 2 tháng coi như cũng có cái Tết trọn vẹn, chứ anh em ở lại thì tương lai có vẻ bất định. Nhiều khi đợt thanh lọc cuối cùng thì ra đi lại tay trắng.

Thằng Khôi CEO hèn như chó cúp đuôi, điều hành công ty ng* xuẩn đụng đâu né đó, nuôi dàn G3+ ăn hại lôi từ wefit qua.

Dàn leader trở lên (toàn bên wefit, topica hoặc người Khôi thích nghiễm nhiên chức cao) đa số ko có kinh nghiệm về ngành giáo dục học sinh phổ thông, làm 1 thời gian cũng chẳng có năng lực để hiểu thị trường (giỏi thì trình bày đi ạ). Cứ làm bừa hên thì ra doanh thu, ko ra thì làm bừa cách khác (lí do là startup thì nó phải vậy). Làm gì cũng đợi hỏi Sếp Khôi, vì ko biết gì nên sợ trách nhiệm ấy mà. Tuổi còn trẻ, năng lực chưa có mà cứ làm lead, làm manager. Các anh, chị nên hiểu rõ năng lực mình mà từ từ lên. Dàn nhân viên của các anh chị bị cho nghỉ mà các anh, chị leader, manager thì chả ai tự nghỉ để nhường slot cho nhân viên ở lại (có ai ko?)

Vừa đuổi hơn 90% nhân sự, hỏi lý do thì sếp bảo cty giờ đang hoạt động cầm chừng thôi sắp giải thể. Đội wefit đi đến đâu nát đến đấy lại hay ảo tưởng sức mạnh, yếu kém cả về kiến thức, kĩ năng lẫn phong cách.

Công ti sắp phá sản rồi. Nát!

1 năm kể từ khi thay CEO mới , kết quả là những thay đổi thì chả đi tới đâu , cty lại chật vật đi tìm hướng đi mới, vp ở HCM thì mất phải thuê 1 cái co-working space tạm bợ nhỏ như cái lỗ mũi cho nv còn sót lại lên điểm danh. Cứ đà này 1 năm nữa thì chắc còn cái nịt.

Kiến Guru vía nặng thật, thay đời CEO bị chửi cả 2, không quên linh vật Ruby đâu nhé kéo review toàn chửi Hồng Ngọc =))) Đủ hiểu mấy anh chị tướng lái thuyền hay cỡ nào. Mặt dày hơn mặt đường nên ôm ghế khư khư không từ chức, đi học hỏi mấy giám đốc nhà người ta hộ 1 cái, nên quỳ xuống xin lỗi nhân viên vì sự lãnh đạo ăn hại này.

Mang tiếng mua MClass nhưng hành xử cắt giảm tàn sát nhân viên văn phòng Cần Thơ HCM như thằng hết tiền mạt hạng, lên townhall vẫn còn nói đạo lý và đường hướng qq đéo có 1 lời xin lỗi gửi đến nhân viên. Thằng ra đi đầu tiên đúng ra phải là thằng ăn hại mà lương cao trăm triệu chứ không phải những nhân viên cật lực lương ba cọc ba đồng, đéo hiểu sao Indo chưa đuổi mấy thằng xạo chó.

A Khôi Ceo ơi, nay có lên công ty không ta? Phải lên nha...lên ngắm nghía thành quả của mình chớ, vô tay anh một phát là cty xác cmn định một đi không trở lại luôn, cái chốn dung thân còn phải đi thuê theo ngày, theo khung giờ thoả thuận, gói ghém trong 22m2 thì lấy cái qq mà tin còn lý tưởng, định hướng phát triển mà a hay phán đây :) Hổng phải ai làm CEO cũng được như a đâu, 1 phá sản, 1 thoi thóp chờ rút dây thở ... năng lực cỡ này phải gọi là rất gì và này nọ không phải ai muốn cũng có đâu nha. Hổng biết sau này a còn xuất hiện với tên kèm danh xưng ceo, giám đốc ... gì không? khả năng cao là có thật. Nói về độ mặt dày thì anh chắc gọi là auto on top, chà xuống đường đường còn hư nữa là. Não ít chữ thì mồm cũng nói ít thôi. Nói ít ngta còn tưởng mình ngu, nói nhiều ngta khẳng định mình ng* thiệt...câu này gửi gắm a Khôi, giống anh vl. Rút kinh nghiệm đi, bớt báo lại, bỏ tật đặn sống giống con người nha, bắt chước chứ làm người... xin lỗi chứ, e thấy kèo này này khó à