Lương tốt, phúc lợi tốt, đóng bảo hiểm full lương cho người lao động, chưa trễ lương ngày nào. Các fen còn đòi gì nữa, việc mâu thuẫn giữa nhân sự với nhau thì thử hỏi có tổ chức nào mà không gặp phải.

Nhãm chỗ nào chỉ ra giùm để công ty rút kinh nghiệm đi

Dựa theo các review này thì tôi thấy không đơn giản là mẫu thuẫn nhân sự với nhau. Vấn đề quá lớn ở nhân sự và CEO, các leader. Bạn tính viết review này để seeding thì tôi nghĩ là bạn không đạt được mục đích rồi. Ai đọc hết các review trước đều hiểu, có 1 mình bạn không hiểu thôi! Đừng cố chấp, đừng bảo thủ nữa!

Review nhảm nhí, dislike

Làm gì có chuyện công ty nào chẳng vậy. Sao các công ty đàng hoàng họ không có??

Đây không phải là mâu thuẫn giữa nhân sự với nhau mà là mâu thuẫn từ cách lãnh đạo và vận hành của BOD và các leader. Có những review quá khích thật nhưng đây là để lãnh đạo có thể nhìn lại chứ đéo phải đi kéo rate kiểu này. Kéo gì nổi mà kéo

Review nhảm nhí, dislike

Lương ổn =)) bạn nghĩ thế nào là ổn :)) có ở trong chăn không mà biết chăn có rận??? Phúc lợi tốt :)) công ty cái gì cũng có, chỉ có thiếu nước thôi :)) 2 ngày trời k có giọt nước khoáng để uống. may mà đợt này cải thiện. cơ sở hạ tầng thì tồi tàn,ngày nắng thì nóng mà ngày mưa thì dột, muỗi thì lắm.máy chấm công thì tậm tịt.máy móc thì cà tàng cà giật.điện thì dăm bữa nửa tháng là sập. làm việc căng thẳng,hì hục cả sáng xong phập cái. thôi xong công sức, nhưng deadline thì vẫn cứ áp vô rồi dí tới tận đít.