Viết review công ty chẳng có chút công tâm khách quan gì toàn nói xấu, bới móc và công kích các cá nhân cụ thể rồi có feedback ngược ý mình lại kêu người ta seeding. Đúng là một lũ thiển cận ruồi muỗi. Bè phái như này hỏi sao công ty chẳng như bãi rác. Chị CEO có bản lĩnh thì đuổi hết lũ nhân viên rẻ rách này thì công ty mới khá lên được.

Review nhảm, xoá giùm!

Ủa người ở ngoài mà làm si phải sân si lên dữ vậy bạn. Chuyện liên quan gì mình đâu tự dưng cái giựt tưng tưng vậy. Giấu đầu lòi đuôi. Cười vãi

Review nhảm, xoá giùm!

Ủa người ngoài vào xem rồi phát biểu như đúng rồi thế này á?! Giấu đầu lòi đuôi kìa

Đấy thế là cái tâm thư của CEO đã vứt rác vì lũ leader có cái đầu như này :))

Đuổi mà khá hơn thì cứ đuổi xem có khá hơn không cứ giữ lại dàn leader “ tài năng” và quản lí tốt này nhé