Chú Sáu ngày mai bị đuổi việc rồi. Quá thương cho chú. :( Công ty keo kiệt, bủn xỉn. Leader không có tâm, không bảo vệ lợi ích nhân viên trước sự bóc lột. Đồng nghiệp thì chia bè kéo phái, đấu đá lẫn nhau vì những chuyện như shit. Nói chung là thật sự thất vọng!!!!

Nói team nào không biết chứ nói team Production TPHCM mà đuổi việc nhân viên là thấy sai sai rồi pa. Người đăng review này nếu là team khác thì đang lên đây gây chia rẽ nội bộ, còn nếu là team Production thì thâm tâm you tự hiểu các leader trong này đối với mọi người như thế nào nha bích-chy.

Review nhảm nhí, dislike

Má nào ở đâu giờ này còn lên đây giả nhân giả nghĩa vậy trời? Đọc nghe nhức nách quá! Thèo lẻo đơm đặt thì cũng phải đúng người đúng chuyện nha má.

Thấy xàm rồi đó.

Thất vọng vì công ty keo kiệt bủn xỉn quá hả vậy trả lại bánh trung thu công ty biếu tặng nhân viên đây đừng có tung tăng xách về bạn gì đó ơi :))). Thất vọng quá 1 là năng lực tốt thì qua công ty khác tươi sáng hơn, 2 là năng lực kém không dám đi đâu thì ngồi lì ở đây rồi suốt ngày lên mấy chỗ này đâm chọt đi, đừng lo làm việc cho công ty phá sản, rồi xem lúc đó thất nghiệp có vui hơn không.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Hết hợp đồng không tái ký thì sao gọi là đuổi việc hả bạn? Năm ngoái chú Sáu chân ướt chân ráo lên SG chú Khỏe giới thiệu vào Kiến được train làm quay phim, 2 tháng học việc chưa được lương, leader bỏ tiền túi trả lương chú Sáu 2 tháng để có tiền trang trải sao không thấy bạn nói vậy hay bạn không biết? :))) Có cần đưa số điện thoại kêu chú Sáu ra confirm không bạn? Nói như đúng rồi.