Kin Kin Logistics

Kin Kin Logistics

Dịch vụ
19 Ng. 68 P. Lưu Hữu Phước, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
1.4

tự nhiên lại thấy được review công ty cũ. hóa ra mọi người cũng buồn và bất lực về ban lãnh đạo công ty nhiều như thế: - lương thấp nhưng đòi hỏi giống như làm cho những tập đoàn đa quốc gia - chế độ thì mập mờ. lợi nhận công ty ăn nhưng rủi ro thì nhân viên chịu. tôi nói thế bởi vì tại sao đóng bảo hiểm cho nhân viên thì ở mức tối thiểu vùng thì làm gì có quyền bắt nhân viên bồi thường rủi ro nhỉ? chưa từng thấy đơn vị nào như thế - công tý không hề có 1 chút gì gọi là văn hóa công sở. mặc dù các sếp đã cố gắng rất nhiều. - sếp thì các bạn biết rồi đấy: sếp là vua và nhân viên là các nô lệ. sếp cai trị theo binh pháp đẩy tất cả nhân viên đến bờ vực rồi đột nhiên dang tay ra đón để nhiều thành viên gắn bó lâu dài mặc dù họ cũng đã chán ngấy. Tất cả các điều trên cũng kp lí do để các bạn k thể làm ở đây. nói chung có 1 chút năng lực và biết nịnh thì tôi chưa bao giờ ở Hn này có 1 công ty trả lương vô lí đến thế có 1 số bộ phận mức lương chẳng liên quan gì đến trình độ và học thức của họ, thậm chí là cống hiến của họ gần như bằng không.