KinderWorld International Group
Phiên chợ chiều, em mua nhầm bịch tắc Design xấu quắc, mà làm giọng mẹ người ta Vâng, chưa bao giờ nghĩ là nói lên tự sự của bản thân, vì cũng nghĩ cái công ty hãm cành cạch này được cũng được 6 năm rồi. Trong tất cả các phòng, thì xin thưa nhá. tôi muốn đúm vào mồm phòng thiết kế nhất. Thật í! Mẹ! Design xấu dở, mà thề là lúc nào cũng đỏng đảnh, sau nhiều lần hỏi thì vỡ oà ra, ông design manager kiểu làm lâu, hiểu ý sếp nên design xấu gớm theo đúng ý nên làm hoài chả chịu nghỉ. Tôi đụng phải vài vụ với ông này, ngoài ông bà chủ hãm cành cạch gia, thì phải kể tới ông design này, chữ hãm phải viết hoa và x10 nhớ. Nói thật, may không cùng chi nhánh chứ không tôi muốn hẹn ông ấy ở bãi xe để đấm tay đôi í, vì chả chịu được cái thói đi làm công nhưng cứ ngỡ là sếp, rồi đỏng đảnh, nói chuyện với ông ấy là phải cung kính, chiều chuộng như chiều vong ấy. Mẹ! Mấy lần tôi đã muốn vãi gạo muối cho thăng cmn ấy chứ. Ai tính vào cty này làm design thì nên nghĩ lại nhá, nàm lâu là bị ng* người đấy. Làm design tại đây 5 năm thôi, ra ngoài chả công ty nào nhận cho đâu. Vì tư duy thiết kế không có, làm theo chỉ đạo của head office bên Singapore, phải nịnh nọt ông trưởng phòng để sống qua ngày. Mấy dept khác mà hối design là ông này ông ấy gào vào mặt. Chả hiểu nỗi chả có cái công công ty nào thiết kế lại hẳn 1 team riêng và có thể gào lên khi bị hối design khi trễ deadline. Đây có lẽ là cái team hãm cành cạch nhất.