Vào đây làm nhớ hỏi hợp đồng đâu nha mấy em, thằng sếp lươn lẹo lắm thích đuổi ngang là đuổi à, làm ở đây méo có sick leave đâu nhé

Cố tình không giao task cho chán thì tự nghỉ. Tiền thì trả bèo bọt nhưng sẽ ép làm những con game khó nhất. OT ko trả lương nhưng đi trễ sẽ nghe chửi nếu không phải lính cưng.

Chất lượng game clone thuộc vào hàng đáy nhưng rất thích chê sản phẩm của những studio sáng tạo và thử mới.

Trong số các công ty từng làm đây là công ty tệ nhất cả về mặt technical lẫn nhân sự. - Mô hình cty: startup lấy intern làm nền, phát triển làm game Hypercasual nên tư duy cũng chỉ dừng lại ở mức cơ bản. Sở hữu dàn senior intern hùng hậu nên tech chậm, code bug, esitmate scope cực tệ trễ deadline liên tục. - Leader: 1 người rất thích cho mình là đúng và không bao giờ nhận sai, thích soi đi trễ và cực kì thích micromanagement. Sẵn sàng ép idea và thái độ khi làm sai ý. Dưới trướng leader tài tình là những senior intern sẵn sàng tâng bốc game cty lên mây và vùi dập chê những game prototype của cty khác. - Art: Chọn những game nặng art nhất có thể để clone sau đó ép 1 artist làm hết và sử dụng AI art. - Cơ sở vật chất: Cực kì tồi tàn , văn phòng xuống cấp ko tu sử, sàn nhà gỗ lởm chởm lỗ, thùng rác thấm nước thối ung. Nhà vệ sinh 20 mạng dùng chung nhưng có những người không ý thức rất khai. Kết luận lại là thấy thì nên chạy ngay đi, vào làm chỉ tổ tốn thời gian và công sức vì chả học gì, lương bèo bọt lại còn bị ép làm những việc nặng quá sức.

Quy trình làm việc không rõ ràng, giao task chộp giật, thích giao gì là giao, không rõ người ta có đang bận gì hay không, kêu bỏ task cũ bắt làm gấp task mới xong vài tuần sau quay qua hỏi task cũ đâu em Lúc phỏng vấn thì giới thiệu công ty dân chủ lắm nhưng vào làm thì chỉ có làm đầy tờ của sếp, bảo 1 là 1, 2 cũng là 1 Làm việc không ký hợp đồng, thích đuổi thì đuổi

Job ảo. Yêu cầu khá nhiều. Quy trình thiếu chuyên nghiệp