Công ty LG Development Center Vietnam

LG Development Center Vietnam

Phạm Hùng Nam Tu Liem Ha Noi
2.9

Mọi người có interview thì tránh team flutter của WebOS ra nhé, thằng Part Leader(PL) Mạnh là thằng rất đàn bà và bẩn tính, chuyên săm soi anh/em để cà khịa nọ kia rồi đi ton hót cho bên Hàn, nịnh bợ ông gì to to bên Hàn để dc bổ nhiệm chứ chả có tài cán gì, thấy bảo bên VN còn không biết nó được bổ nhiệm PL thì mọi người biết nó đi cửa sau nịnh bợ ntn rồi đó, đi onsite thì nói xấu cả bộ phận để tâng bốc mình nên, ngồi với người này thì nói xấu người kia, anh/em đi onsite OT sml nhưng vì ghen tị nên reject gần hết số giờ OT. Thấy bảo thằng này chính là thằng gửi email nặc danh để đẩy anh Kiên PL cũ conflict với member để rồi anh Kiên phải ra đi để nó chớp thời cơ nịnh bợ bên Hàn để được bổ nhiệm thay vị trí anh Kiên. Nói chung anh/e ko tin thì vào cảm nhận nhé, chứ mấy anh/em flutter cũng ngán nó lắm rồi, tech đã ng* lại thích chỉ đạo và không bh nghe anh/e tới lúc phải hot sh*t thì bugs đầy ra, đá*h giá member không pass thử việc thì ko dám gặp trc tiếp để nói với người ta một câu, nó i thông qua một người khác trong team rồi đá*h trượt nó, thơi gian thử vc thì ko giao vc, hết time thử vc thì bảo ko chủ động, chưa bh gặp thằng nào đàn bà như thằng này, lại còn đứng đầu 1 team thao túng mấy ông to bên Hàn thì anh/em còn lại chắc xác định luôn rồi, né ra anh/em nhé.