Công ty LG Development Center Vietnam

Phạm Hùng Nam Tu Liem Ha Noi
2.9
Viết review LG Development Center Vietnam
Viết Review công ty LG Development Center Vietnam

Bão vào Việt Nam nhưng làm remote hay không do mấy thằng lol hàn quyết định, cũng không rõ chúng nó ở hàn hay ở Việt Nam. Work Life balance nhưng bão bắt lên office, nhục như ch*, không bằng mấy công ty oursource nhỏ. Ai có trình độ không nên vào, bên này như culi cho bên hàn, bảo gì làm đấy, thấy sai thấy ng* cũng không được ý kiến. HR, hành chính nhân sự, chỉ biết nịnh và ưỡn ẹo thôi, quản lý team lead cũng chỉ có vai trò trung gian giữa sếp hàn và lính Việt, không có dẫn dắt được mẹ gì cả. Vào chưa được mấy tháng mà ngán éo tả được, review trên itviec chắc toàn tự đá*h, môi trường culi phụ thuộc, làm chột tư duy làm việc.

Toàn nhận yêu cầu từ bên Hàn xong làm theo thì bảo sao phỏng vấn nát

Công ty đi tiết lộ thông tin ứng viên phỏng vấn. Hôm đi phỏng vấn gắp mấy thanh niên hỏi ất ơ, tuyển vị trí middle+ mà hỏi như junior, không biết tech nhiều, hay chỉ đi làm thuê fixbug cho bên Hàn xẻng :)). Có vẻ thiếu kiến thức, khó phát triển khi chỉ làm việc vặt

Lương theo số năm kinh nghiệm, không dựa trên năng lực, cũng có thể là leader chưa đủ năng lực để đá*h giá năng lực của người khác. Xét KPI cuối năm theo cảm tính, KPI đặt ra cho có, tăng lương ít. Chế độ đãi ngộ tốt, phù hợp cho những ai muốn ổn định; môi trường không phù hợp để học hỏi, phát triển bản thân. Môi trường toxic, nhiều drama, ai thích hít drama có thể xem xét join trải nghiệp.

Cho mình hỏi rank lương Manual Test 1 năm kinh ngiệm ở đây bao nhiêu thế mn ơi

Cho mình hỏi rank lương PM bên LG là bao nhiêu nhỉ. Mình thấy tuyển nhưng k rõ lương. Lương thưởng bên này có ok k ạ

Công ty khá to nhưng phỏng vấn toàn hỏi câu ất ơ, phỏng vấn ứng viên nhưng đ thèm bật cam, xong trượt hay pass cũng đ thèm báo

Lương senior như sh*t, đá*h giá theo năm kinh nghiệm lên grade toàn theo base chứ k tăng theo năng lực.. KPI cho có , ghi bao nhiêu mục đá*h giá nhưng cuối năm thì ai cung xnhuw ai. Ai nhịnh tốt thì KPI tốt, ai k nịnh hoặc giỏi tech thì toàn dìm xuống. Đá*h giá dựa theo cảm tính, quý ai thì nâng ng đó nên nhưng ae tech giỏi đều đi hết. Tăng lương qua mỗi năm thì có vài trăm k chả bõ dính răng. Chế độ thì ổn nhưng phúc lợi thì k ok cho những ae trẻ, vào vài năm kn rồi nhảy là vừa.

Ae có biết lương G3 site DN tầm bao nhiêu mn nhỉ

Anh em cho hỏi team Home Appliances có tuyển dev không?