M_Service (MoMo)

M_Service (MoMo)

12 Tan Trao District 7 Ho Chi Minh
2.3
Viết Review công ty M_Service (MoMo)

Mang danh công Kỳ Lân. Bộ phận nhân sự làm việc chán ko thể tả. Lúc nghỉ việc chỉ muốn thông báo và bàn giao cho sếp đầy đủ im lặng đi. Nhưng mấy mẹ hr nt cho mấy bạn trong team " người này chuẩn bị nghỉ, ACE có muốn đổi thẻ xe liên hệ người này". Xong chưa dừng lại ở đó con Admin nt đòi thẻ theo kiểu ko trả t trừ tiền m. Hỏi nó thì bảo đây là quy trình bên nó. Nó nhắc chứ ko có đòi, trong khi hệ thống hrm thông báo hết quy trình, mà nó còn nt cái kiểu mẹ thiên hạ. Mang danh công ty lớn, mà có cái chổ gửi xe mà ko lo được cho nhân viên thì làm việc kiểu gì

Em là người đã đi làm

Câu chuyện pv hài hước pv : - 1 bạn associate vào meeting cởi trần quên tắt cam và vội vã tắt cam sau khi biết mình quên tắt, éo hiểu kiểu ji`, tui có thắc mắc là ở đây thiếu senior lắm hay sao mà để associate lv đi pv ? - PV 2 ng sợ mở cam để dễ xưng hô anh/ chị, để chi vậy ? - Nội dung pv: lòng vòng, hỏi câu hỏi tình huống nhưng k đúng ý thì cố bẻ lại cho đúng ý mình , trông rất phát xít - Quên tên rồi, email pv cũng k để tên ng pv chứ k tui tế trên đây r.

Ở đây có bà HRBP thấy hay làm tiktok nhăn cuội nè phải ko, để ý bả từ hồi làm Pyco rồi, làm ra có ta cái giống ôn gì đâu mà ra vẻ lắm. Trc thấy cũng có làm skymavis nữa mà thấy giống nhẹm trên linkedin hay cv ta? Xong thấy cách xưng hô của mẻ trên tiktok là biết content nhắm tới đối tượng nào rồi, chối tai chướng mắt

Em dự định nộp CV thực tập vào vị trí Growth Trainee hoặc Data Analytics Trainee. Các anh chị cho em xin review về công ty với ạ

Chị Huyền HR đáng yêu và take care ứng viên quá chu đáo. Em tạch rồi nhưng cám ơn chị nhiều nha. Chúc chị luôn xinh đẹp và thành đạt.

Có cơ hội đến vp momo, văn phòng xịn, to, gần khu mua chơi mua sắm. Chưa có cơ hội đc gắn bó nhưng thấy HR dễ thương, chị Lead trả lời cặn kẽ các câu hỏi thắc mắc, test thì hơi khó tí

Thấy process, lẹ làng, dễ thương, lương cũng được được, không biết quy trình tăng lương ntn thế các fen?

phỏng vấn 4 round xong hết. deal lương hẹn ngày làm xong hết. Nhân sự không gửi offer mà kêu phỏng vấn với 1 sếp khác làm ở 1 team khác. xong cancel offer, trong khi mình đã báo nghỉ ở công ty cũ.

Tình hình là mình ứng tuyển job DA trên web cty, mà submit form nó bị lỗi, anh chị nào làm bên mảng đó kiểm tra giúp mình với