MSB

MSB

1000+
Số 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
2.3

Mình thấy phỏng vấn tại MSB cũng ổn mà sao thấy nhiều bạn kêu thế nhỉ. - Thời gian phỏng vấn và phản hồi nhanh, HR và bộ phận chuyên môn hỗ trợ nhiệt tình. - Mình gửi CV tầm 1 tuần sau có chị HR liên hệ hỏi lịch có thể phỏng vấn khi nào. Mình bảo hôm sau luôn cũng được thì chị ấy cũng sắp xếp luôn được vào chiều hôm sau. Trước khi tới PV thì cũng được hướng dẫn đi lại như nào, cần cầm giấy tờ gì. - Tới phỏng vấn thì anh/chị chuyên môn hỏi cũng khá open, ko kênh kiệu như nhiều bạn review. Phỏng vấn xong cũng hẹn lịch phản hồi kết quả. Mình phỏng vấn vào cuối tuần trước thì ngay giữa tuần tiếp theo đã có kết quả và trao đổi offer với HR luôn rồi => Như này mình đánh giá với 1 bank là khá nhanh và nhiệt tình. Điểm trừ: Khi due lương về cơ bản là bị dìm lương xuống. Các anh chị HR xem lại chứ dìm lương ứng viên xuống đôi khi lại phản tác dụng khi họ tới làm việc đó. Tinh thần ko được sung mãn, hiệu quả công việc sẽ không được như ý muốn. Đấy là 1 vài cảm nhận của mình. Mời các bạn chia sẻ khen chê