MSB

MSB

1000+
Số 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
2.4

Làm SA ở đây đc 11 tháng thì phắn vội, nội bộ đấu đá chính trị, bè phái. Nhân sự cấp trên bắt nạt cấp dưới, quy trình lôm côm. Và Chung, cái tên bị đòi quan hệ mẫu thân chắc nhiều nhất cái Hà Nội này. Có khi gặp ai tự nhận là con cũng không sai. Trình độ của Chung thì b* trên đe dưới, tranh công đổ tội thanh minh đủ cả. Còn cả dây phía dưới thì chủ nào tớ nấy, não rỗng mõm to. Vì trình kém nên tuyển người cũng không khá hơn là mấy, được cái chịu khó kiss-ass nhau. Người có trình độ hoặc không phe phái thì chán out hết rồi. Không thì kệ mẹ đời tới đâu thì tới. Ai thuần Tech thì không nên vào đây, chờ từ từ nó sập thay máu hết thì hãy cân nhắc vào. Bank này hiện tại đang low tech lắm. Bên này đợt rồi nghe kể Chung nó ép layoff bằng cách doạ này để nhân viên tự submit nghỉ. Nó đổ tội cho dev trong khi nó là người phải chịu trách nhiệm. Nên giờ khuyên các dev thế này, nó doạ thế nào thì cứ đi làm và đòi cái quyết định nghỉ việc đã rồi làm gì thì làm. Nghỉ xong thì cứ cầm cái quyết định gặp luật sư. Ko thì thỏa thuận 1-2 tháng lương rồi nghỉ.