Thề, cty hãm vl, hãm vô cùng tận. Làm ơn hãy né công ty Nanoco này ra nhe... Tuyển nhân viên liên tục, nhân viên vào ra như cái chợ. Nhân viên có this có that, this thì ổn còn that thì lớn tuổi và matday. Kế toán thì thuộc phạm trù khác (lập bè phái riêng), thử mở miệng cải lại 1 người trong đám là cả đám KT ghét bạn, móc mỉa, xỉa xói bạn. Bonus thêm dàn teamlead xuất sắc vô cùng cực, được cái là dốt và thích chưởi bới, chợ búa, vô văn hóa. Nhất là anh tú chị yến, cặp bài trùng có thể không công ty nào muốn có. Nếu me bạn, anh chỉ sẽ nhắn "xin mời em qua đây" và bắt đầu chưởi, và nhờ ơn cái mỏ quảng nam của anh, bạn không cần nói với ai mà cả công ty đều biết bạn bị chửi gì. Với phi yến thì ngắn gọn hơn "qua đây" trong tin nhắn zalo, nếu bạn chưa kịp thấy tin nhắn thì chị ta réo cả họ tên bạn với cái volume éo thế nào lảnh lót hơn được nữa Văn hóa của teamlead là hỏi thì nhăn mà chửi thì sung. Khuyến khích nhân viên, có gì nói ra để cải thiện. Nhưng mở cái mồm ra thì teamlead chửi bới lổi phải, cộng tú cờ hó hùa thì đổ xăng vô lửa cả cty. Làm như con trâu, con cờ hó "chạy tuột quần" ăn lương cứng đi, liu liu... muốn cói KPI, mở mồm ra xin thì ty giấu như giấy cít. Còn tỉ hãm lờ khác, ai muốn trải nghiệm địa ngục và chợ bua thì xin mời.