"Hoa thơm nhờ nhụy" => nanoco không thơm. Cốt cách đồng xu, bản tính chiều gió. Là những cụm từ miêu tả cốt cách các vị sếp ở đây. Là những người trịch thượng, ho coi thường nỗ lực của người khác và không bao giờ tôn trọng nhân viên. Thật sự "là ngan là vịt" đang cố để chứng mình là thiên nga cao quí. 5 biểu hiệu của sự ích kỷ: 1. Tự cho mình là trung tâm, không nghỉ đến cảm nhận của người khác 2. Quen với việc nhìn người khác theo hướng tiêu cực, đặt điều, vu khống. 3. Tùy tiện động vào đồ của người khác. Không coi trọng sự riêng tư, cá nhân. 4. Nói không suy nghĩ, thích dội nước lạnh vào người khác 5. Giả vờ đạo đức Các vị sếp ở đây có đầy đủ, thậm chí thừa. Chân lý là mực thước để đo lường đúng sai, đã là chân lý thì không phân biết tuổi tác. Vi sao? Vì nghe chân lý chứ k nghe cái đầu đất già - cổ hủ - mất nhân tính. Với lối sống của các sếp và cách hành xử đối với nhân viên của mình. Có thể tóm gọn trong câu "người không xứng đáng được tôn trọng" Các vị muốn cố gắng để giử hình ảnh công ty thật chuyên nghiệp một cách giả tạo. Có tiếng phân phối sản phẩm Panasonic đắt tiền. Được tiếng sếp trẻ mang cái tinh hoa của Mỹ về áp dụng. Nhưng nhân viên lại cảm thấy xấu hổ khi bị hỏi về mức lương, về quyền lợi, đãi ngộ, kế hoạch thăng tiến ... vì thật sự không có cái gì cả.