Nanoco

Nanoco

10 Trương Định District 1 Ho Chi Minh
2.3

Tôi thấy công ty phát triển không bền vững: Ban đầu là cty phân phối của Panasonic, nhưng sau một thời gian sản xuất hàng Nano trộn vào catalog của Pana để bán luôn. Thật sự ảnh hưởng đến chất lượng và uy tính Cha theo cách truyền thống, con đi học Mỹ về và muốn thay đổi. Hai người có quan điểm trái ngược nhau hoàn toàn, nhân viên thường không biết nghe ai tạo ra sự bất ổn trong công việc. Nhất là line manager là phải đương đầu Nhân sự làm việc lâu năm được cân nhắc vị trí cao (họ khó đi được đâu nên lương trả thấp cũng phải chịu), bù lại họ an tâm làm vì chủ cũng ít chịu trả cao tuyển người tốt. Những người lâu năm khá kẻ cả và hách dịch với nhân viên nhỏ bên dưới hoặc người mới vào. Họ tạo một group zla tứ trụ để thấy ai ảnh hưởng đến việc làm họ là y như rằng gặp sự cố từ 1 trong 4 người hoặc cả 4 : (Hoàng Tú - Nhật Minh - Minh Thuận và Văn Hiếu ) là bộ tứ mang lại nỗi kinh hoàng cho lảnh thổ Nano. Chế độ lương bổng khá thấp so với mắt bằng thị trường, nếu Nano offer bằng 70% thị trường thì các lão thành đều biết xét nét - càm ràm mọi cử chỉ của người mới. "Nó đã cống hiến gì chưa mà được lương cao ngất vậy", rồi kiếm cớ gân hấn thay vì trao đổi làm việc .