Vn từng 03 lần đá*h bại Mô*g Nguyên, đội quân hùng mạnh nhất bậc nhất thời Trung Cỗ, mà giờ đây con em người Kinh lại bị bọn Tàu lai Mô*g chèn ép, hãm hại ngay trong thời bình, ngày tại đất nước do người Kinh tạo ra. Nanoco - Phước Thạnh - Nano - PT là nơi Lương Vinh Sanh và Hồng Uyển Trân là 02 hai con giống Hoa kiều lai Mô*g, đem giao phối với nhau tạo ra con lai F2 lộn xà ngầu Lương Nhã Thi, Lương Lực Văn. Đây là cái ổ Ba Tàu gốc du mục Mô*g Cổ, ăn học bám víu vào trường học người kinh, làm ăn bám vào đất đai Sài Gòn, bóc lột công nhân và trốn thuế để có tiền cho con đi du học mà dư hàng trăm ngàn tỉ. Tụi này có dã tâm đê hèn và tâm địa ác độc, ganh ghét đố kỵ với người Kinh. Nó nhập hàng Tàu về trộn với hàng Pana để lừa bán ra ngoài cho người kinh sài. Người nhà mình bị nó hãm hại, khủng b* tinh thần suốt 2 năm trời. Đòi đền bù tiền cả 5 tỷ, do tụi nó giao cho thằng ba tàu khác đi gom nợ rồi bỏ trốn. Thằng nhân viên kia trốn biệt thì kiếm nó đòi, sợ nó thưa C,A lòi ra chuyện đút lót xấu xá thì im cái mỏ đi, sao đi đòi người khác. Hãy tẩy chai tụi ba tàu, chứ chiến tranh xảy ra với "nước lạ" thì với dã tâm, nó có thể làm nội gián cho giặc gi*t hại người Kinh mình đó.