*** mẹ lũ chó hùa nào chửi công ty, chửi bé HR mới ra trường thì tụi bây về bú *** má chúng mày mà sống qua ngày nhá. Chó ***. Lũ chúng mày đéo đáng sống. Cầu cho lũ đàn ông mặc váy nói xấu người khác như bây vô sinh, đẻ con đéo có lỗ đít... ngon qua 232 Võ Văn Kiệt quận 1 số 0789937183 tao chém chết mẹ tụi bây.

Nó ng* thì chửi cho khôn ra. HR gì ng* chết mie, tiếng anh còn éo bập bẹ được 1 2 câu

làm HR mà nghiệp vụ HR còn không biết cũng không chịu đi học hỏi. Công việc của mình thì tự giác mà đi tìm hiểu đừng đợi người khác lên tiếng

Không đồng tình việc chửi nhau lắm nhưng chủ thớt bênh vực tào lao quá

Chắc bồ con Lệ lên binh đó hả? trẻ trâu thế con trai, thích thì qua công ty kiếm tao, qua đây tao ngồi cho mày chém nè.

con Lệ sinh năm 97 mà mới ra trường cái gì? ng* vẫn hoàn ng*

Lúc tuyển dụng các em ai cũng tỏ ra chân thành, trân trọng để được có được cơ hội làm việc tại công ty. Thề sống thề chết! Cảm tạ mang ơn! Nhưng 90% các em ở đây khi đi làm đều có một thói xấu là được một thời gian đủ lông đủ cánh thì: - Tưởng mình giỏi, nghĩ mình hơn người - Tưởng chủ may mắn khi có được mình, chứ không phải mình may mắn được chắp thêm đôi cánh, NÂNG ĐỠ, DẠY DỖ, TẠO CƠ HỘI - Tưởng đi đâu cũng tìm được việc - Tưởng chủ chẳng làm gì mà kiếm được nhiều tiền thế, chủ giàu lên là do mình - Tưởng mình quan trọng nhất trong tổ chức. Em nào còn tư tưởng đấy thì TỰ TAY TÁT VÀO MỒM CHO TỈNH RA ĐI, ĐỪNG ĐỂ CÓ NGÀY CUỘC ĐỜI VỖ NÁT MỒM CÁC EM

Review nhảm, xoá giùm!

Thế thớt có tự tát vào mồm mình trước khi viết cái này chưa Chúng em thay mặt cuộc đời để tát vào mồm thớt đó Lúc tuyển dụng thì lúc nào cũng phúc lợi ghê lắm, luôn tạo điều kiện cho các em 100% bên công ty đều có suy nghĩ: - Tưởng mình mở công ty là nhất, nghĩ mình là một công ty duy nhất trên thị trường IT này, nghĩ mình hơn tất cả công ty khác - Tưởng nhân viên may mắn khi được vào công ty chứ không phải là mình may mắn khi được sự hỗ trợ và đồng hành của nhân viên - Tưởng chỉ có mỗi công ty này tạo ra công ăn việc làm cho thiên hạ - Tưởng nhân viên mỗi ngày lên chơi không rồi về tới tháng lãnh tiền - Tưởng chủ là quan trọng nhất trong công ty, không có chủ là không có nhân viên Trước khi lên đây dạy đời thì về cần làm vài điều: - Đi đóng bảo hiểm dùm cho nhân viên cái đi - Đóng thuế và tuân thủ pháp luật giú. Học thêm vài cái cơ bản của luật mà cho thông não - Học cách quản trị để nâng tầm lên dùm cái đi - Học cách làm ăn chân chính chứ đừng có kiểu chụp giựt Làm ăn chụp giựt thì người ta mới review thôi. Cũng chỉ mới vài mảng tối thôi mà hay là muốn lột toàn bộ mảng tối ra cho thiên hạ nó nhìn

Để tui kể cho mọi người nghe chiêu trò né bảo hiểm của công ty rẻ rách Next Edge Technology này nhé: Chơi cái trò vào làm 2 tháng thử việc (không ký hợp đồng thử việc nhé). Sau 2 tháng thử việc xong mới bắt đầu ký hợp đồng thử việc (mục đích để 2 tháng này khỏi đóng bảo hiểm) Khi đổi tên công ty thì lại chơi cái trò này để trốn 2 tháng bảo hiểm tiếp

Những công ty khác vào làm là ký hợp đồng thử việc ngay nhé, sau 2 tháng ký hợp đồng chính thức và bắt đầu đóng bảo hiểm. Còn cái công ty rẻ rách này sau 2 tháng thử việc xong lại bắt đầu ký hợp đồng thử việc tiếp 2 tháng nữa (what the ...). Sau hết 2 tháng này mới bắt đầu ký chính thức, đóng bảo hiểm. Nghĩa là vào công ty này sau hết 4 tháng, tháng thứ 5 mới đóng bảo hiểm. Mà đóng bảo hiểm mức 6tr nhé.

Thì công ty Next Edge Technology này chính là một phần của cái cuộc đời mà bác nói, nó đã tát vỡ mồm chúng em cho khôn ra rồi đó. Chúng em khôn thì chúng em mới rời khỏi công ty chứ. Chứ chơi kiểu khôn như công ty thì nhà nước lẫn nhân viên càng ngày càng nghèo à.

bớt đạo lý đi chị Huyền ơi, chị nghĩ công ty chị bự lắm hả?

Bớt đạo lý đi chị Huyền, 10% của chị nó ăn no rồi nó đi thì lúc đó không khác nào chị ngửa mặt lên trời mà tự nhổ nước bọt của mặt mình Non và xanh lắm cô quản lý ngây ngô phường mê tây hạ cấp

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

đồng văn phú là thằng hèn, chuyên bợ đít hại người

Review nhảm, xoá giùm!

Ủa lâu lâu rãnh rỗi mới lên đọc công ty có gì mà drama lớn vậy, chia bè phái nữa, lúc trước vào làm AE còn chơi với nhau vui vẻ mà, kiểu đi ăn chung, uống cafe đồ các kiểu. Dù t làm có 2 tuần xong nghỉ bị quỵt luôn tiền lương, đòi mấy tháng sau mới trả mà trả ko hết, còn chia ra một đợt trả 30%, đợt 2 trả 30% là tổng đòi được 60% lương, mà đòi mất mấy tháng, mất công cãi qa cãi lại ông sếp Canada còn đòi sẽ tìm qa nhà xử t nữa :D

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

đều là dân làm thuê, mày bợ đít thì bợ chứ đừng có hại người Phú à

Review nhảm, xoá giùm!

công ty bộ hết người rồi hay sao mà tuyển con Lệ? Vào éo thấy làm được việc gì ra hồn

con Lệ HR vừa ng* vừa lì thứ này ko biết sao mụ Huyền tuyển nó về

Mày mới ngu, giỏi thì sp người mới đi ở đó mà chửi đống lên. Thứ làm ko làm chỉ lo lươn suốt ngày.

ng* thì nó chửi ng* là phải rồi tui cũng thấy con Lệ ng* bà cố, học Luật ra mà éo biết gì về luật

con Lệ éo tuyển dc người, vài bữa nó cũng bị đạp à

Câm mồm lại đi các chú là lính, sếp ko ng* tuyển em Lệ vào, em Lệ làm chưa được việc nhưng t thích em ấy, nhìn ẻm cũng ngon

con lệ mà mày khen ngon, chắc mày xấu trai nhất cty rồi nên éo có gái chơi, mày là thằng đồng văn phú phải ko con. thấy mày theo bợ con hiền, con lệ lắm

con lệ môi thâm nhìn chán vl mà có thằng mê, chắc lại thằng nguyễn ngọc phương nhai lại hả mạy

Không tin nổi đám đàn ông mặc váy vào chửi bé Lệ. Rủa chúng mày - những đứa chửi Lệ sau này sinh con éo có lỗ đít. Cười vô mặt đám chó hùa :)))

Review nhảm, xoá giùm!

Công ty làm ăn như nồi, dev nát, qa cũng nát

cả đời chưa bao giờ thấy thằng nào nịnh nọt bợ đít như thằng mặt lìn ĐỒNG VĂN PHÚ đợt wfh do dịch covid này ai làm sao làm sao nó cũng đi báo cáo cho lãnh đạo. mày làm chó săn vậy tới review lương mày được tăng lương nhiều ko Phú?

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

thằng chó ĐỒNG VĂN PHÚ là một thằng hèn, suốt ngày bợ đít nhục cho liệt tổ liệt tông nhà mày quá phú ơi

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

làm gì có cái gọi là tiền OT, mà lại đăng tin tuyển dụng có tiền OT? bỏ thói ăn không nói có đi

làm bắt OT xong im luôn, tiền bạc gì cũng éo có toàn đợi nhắc xong vẫn éo có

Con Hiền im mẹ mồm đi. Chưa đủ nhục hay sao mà lên nói này nói nọ?