Next Edge Technology

Outsource
10 Lương Định Của, Quận 2
2.3
Viết Review công ty Next Edge Technology

*** mẹ lũ chó hùa nào chửi công ty, chửi bé HR mới ra trường thì tụi bây về bú *** má chúng mày mà sống qua ngày nhá. Chó ***. Lũ chúng mày đéo đáng sống. Cầu cho lũ đàn ông mặc váy nói xấu người khác như bây vô sinh, đẻ con đéo có lỗ đít... ngon qua 232 Võ Văn Kiệt quận 1 số 0789937183 tao chém chết mẹ tụi bây.

Lúc tuyển dụng các em ai cũng tỏ ra chân thành, trân trọng để được có được cơ hội làm việc tại công ty. Thề sống thề chết! Cảm tạ mang ơn! Nhưng 90% các em ở đây khi đi làm đều có một thói xấu là được một thời gian đủ lông đủ cánh thì: - Tưởng mình giỏi, nghĩ mình hơn người - Tưởng chủ may mắn khi có được mình, chứ không phải mình may mắn được chắp thêm đôi cánh, NÂNG ĐỠ, DẠY DỖ, TẠO CƠ HỘI - Tưởng đi đâu cũng tìm được việc - Tưởng chủ chẳng làm gì mà kiếm được nhiều tiền thế, chủ giàu lên là do mình - Tưởng mình quan trọng nhất trong tổ chức. Em nào còn tư tưởng đấy thì TỰ TAY TÁT VÀO MỒM CHO TỈNH RA ĐI, ĐỪNG ĐỂ CÓ NGÀY CUỘC ĐỜI VỖ NÁT MỒM CÁC EM

đồng văn phú là thằng hèn, chuyên bợ đít hại người

Ủa lâu lâu rãnh rỗi mới lên đọc công ty có gì mà drama lớn vậy, chia bè phái nữa, lúc trước vào làm AE còn chơi với nhau vui vẻ mà, kiểu đi ăn chung, uống cafe đồ các kiểu. Dù t làm có 2 tuần xong nghỉ bị quỵt luôn tiền lương, đòi mấy tháng sau mới trả mà trả ko hết, còn chia ra một đợt trả 30%, đợt 2 trả 30% là tổng đòi được 60% lương, mà đòi mất mấy tháng, mất công cãi qa cãi lại ông sếp Canada còn đòi sẽ tìm qa nhà xử t nữa :D

đều là dân làm thuê, mày bợ đít thì bợ chứ đừng có hại người Phú à

công ty bộ hết người rồi hay sao mà tuyển con Lệ? Vào éo thấy làm được việc gì ra hồn

Công ty làm ăn như nồi, dev nát, qa cũng nát

cả đời chưa bao giờ thấy thằng nào nịnh nọt bợ đít như thằng mặt lìn ĐỒNG VĂN PHÚ đợt wfh do dịch covid này ai làm sao làm sao nó cũng đi báo cáo cho lãnh đạo. mày làm chó săn vậy tới review lương mày được tăng lương nhiều ko Phú?

làm gì có cái gọi là tiền OT, mà lại đăng tin tuyển dụng có tiền OT? bỏ thói ăn không nói có đi

Con Hiền im mẹ mồm đi. Chưa đủ nhục hay sao mà lên nói này nói nọ?