Trình ký cũng vậy. Nội cái tờ đơn xác nhận sử dụng website chỉ cần chữ ký của CEO thôi. Đưa qua hỏi bé nhân sự luồng trình, thì kêu đưa cho bà phó tổng. Đưa cho bà phó tổng thì kêu đưa qua cho bà Loan kế toán trưởng. Đưa qua bà Loan thì bả hỏi "Đưa cái này cho chị làm gì?, đưa qua bé nhân sự đi" Chỉ hỏi luồng trình mà đưa qua đẩy lại. Bực quá, hôm sau đưa lên cho ông CEO luôn. Đưa lên CEO thì ổng bảo, cái này phải cho bà phó tổng ký nháy trước rồi mới đưa cho ổng, thì lúc này bà phó tổng mới đặt bút xuống ký. Xong hồ sơ ấy chậm trễ thì bà phó tổng đổ thừa do tui. Ủa alo. Support user cũng vậy, nội việc xin thông tin gmail để vào google map đổi vị trí định vị cửa hàng, méo ai biết ai đang giữ gmail luôn. Đứa thì mỗi gmail, ko biết pass, đứa thì biết số điện thoại nhưng ko biết đứa nào đang giữ. Quy trình ko rõ ràng. Làm việc đưa đẩy trách nhiệm, sóng chiều nào theo chiều đó. Quy trình ko rõ ràng.

Kiểm tra máy móc cũng vậy. Không có form mẫu, không có thông tin gì hết. Ban đầu kêu liệt kê tên thiết bị ra file excel danh sách. Làm xong gửi thì bảo thiết kế thêm form, logo công ty cho file báo cáo. Xong gửi Rồi lại kêu ghi cụ thể tình trạng hư sao, có cần thanh lý hay gì không...........? Không thèm nói hết 1 lượt đâu. Nói 1 ý xong, làm xong thì nói tiếp. Mà lần nào tui toàn hỏi còn gì nữa ko chị. Thì bả kêu "hết rồi em" Má con mụ béo suốt ngày ăn xong ko làm gì toàn báo với báo

Môi trường quá tệ. Văn phòng làm việc ở dưới tầng hầm. Làm cả ngày không thấy mặt trời mặt trăng. Bà Loan kế toán trưởng suy nghĩ ng* như chó. Ai làm IT chỗ này sẽ biết. Muốn gì thì nhắn zalo đi. Suốt ngày cứ nhắn zalo "Qua đây chị nói chuyện cái" Tưởng gì nghiêm trọng, ai dè toàn kêu làm việc vặt. Việc vặt thì nhắn zalo là dc, cứ nhất quyết gặp mặt cho bằng được. Có khi đang đi qua chi nhánh thì phải chạy về gấp, tưởng có gì nghiêm trọng. Thằng ch* Diệu cũng vậy, laptop đang mang đi sửa thì đợi đi. Dùng tạm máy khác hay máy cá nhân gì cũng dc, nhất quyết phải dùng lap đó. Còn hối như giặc. Gắn thiếu 1 miếng cao su dưới đế laptop thôi là nhảy cà tưng lên. Đang giải thích thì đóng cửa ra ngoài luôn. Rồi lúc bị thì lại qua phàn nàn. Phần mềm trên máy POS đang hoạt động sao thì để vậy đi, bà Loan còn bắt triển khai lại từ đầu. Xong rồi đưa 1 nùi thực đơn, giá cả bắt check. Toàn báo quá báo. Người cũ nghỉ bàn giao ko giấy tờ. Tui nghỉ cũng méo cần bàn giao giấy tờ thì nhảy tửng lên. Môi trường làm việc dở tệ. Không nên vào làm, tốn thời gian