Môi trường quá tệ. Văn phòng làm việc ở dưới tầng hầm. Làm cả ngày không thấy mặt trời mặt trăng. Bà Loan kế toán trưởng suy nghĩ ng* như chó. Ai làm IT chỗ này sẽ biết. Muốn gì thì nhắn zalo đi. Suốt ngày cứ nhắn zalo "Qua đây chị nói chuyện cái" Tưởng gì nghiêm trọng, ai dè toàn kêu làm việc vặt. Việc vặt thì nhắn zalo là dc, cứ nhất quyết gặp mặt cho bằng được. Có khi đang đi qua chi nhánh thì phải chạy về gấp, tưởng có gì nghiêm trọng. Thằng ch* Diệu cũng vậy, laptop đang mang đi sửa thì đợi đi. Dùng tạm máy khác hay máy cá nhân gì cũng dc, nhất quyết phải dùng lap đó. Còn hối như giặc. Gắn thiếu 1 miếng cao su dưới đế laptop thôi là nhảy cà tưng lên. Đang giải thích thì đóng cửa ra ngoài luôn. Rồi lúc bị thì lại qua phàn nàn. Phần mềm trên máy POS đang hoạt động sao thì để vậy đi, bà Loan còn bắt triển khai lại từ đầu. Xong rồi đưa 1 nùi thực đơn, giá cả bắt check. Toàn báo quá báo. Người cũ nghỉ bàn giao ko giấy tờ. Tui nghỉ cũng méo cần bàn giao giấy tờ thì nhảy tửng lên. Môi trường làm việc dở tệ. Không nên vào làm, tốn thời gian