Playground

Playground

36 Nguyễn Văn Kỉnh, Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, TP.HCM
2.4
Viết Review công ty Playground

Tiêu chuẩn công ty 10 20 năm trước: trả lương đầy đủ đúng hạn Tiêu chuẩn công ty bây giờ: đóng bảo hiểm full =>> Cái công ty lỏ này đều ko có 2 cái này, nợ lương mà đóng bảo hiểm thấp nữa. Bốc đại 1 công ty bên ngoài khó lòng mà dính phải công ty nợ lương như công ty này. Sợ 10 kiếp.

đen vkl, vô nhầm cái cty ckó ckết quịt lương lúc đăng tuyển thì nói hay như hát bom nổ vkl

ủa nghe nói thành lập công ty mới à mọi người, ai có info chi tiết update với, khéo bọn này trốn quá

Sao anh Lượng lừa thằng em. Djtconme anh Lượng kêu sẽ không để anh em mất tết mà. Rồi giờ tiền đâu?. Anh lượng vote này kia hay lắm mà?

dự đoán sẽ nợ tới cuối năm mới trả hết nha. kaka.

Thứ 5 hoặc thứ 6 tuần này sẽ có lương 50% tháng 11 nhé mn !

Mọi người thử kiện lên liên hợp quốc đòi lương thử xem chứ khóc lóc clg

Lắm lúc ko biết bọn này có chịu trả lương ko hay là định quịt luôn. Đi làm mà cứ nơm nớp lo sợ thì rõ ràng ko ra đc output rồi. Đúng chán. Đời silver. Cty silver

tạm biệt công ty, bớt tập quyền và kiểm soát tốt tài chính lại là mọi chuyện sẽ ổn

Một năm buồn với mình và các bạn ở đây. Nợ lương 2 tháng, ko thưởng Tết, ko tháng 13, ko có quà Tết. Gia đình vay nợ 3 4tr để ăn Tết. Ba mẹ gọi hỏi có thưởng Tết ko cho ba mẹ vay. Cảm thấy bất lực ngoài việc lên đây than vãn thì ko biết làm gì. Hỏi thì chỉ hứa hứa mà ko chịu trả.